Một vũ nữ có thai với con trai Bin Laden

TP - Louise Pollard, cựu vũ nữ múa cột người Anh, đang mang thai hộ Zaina (55 tuổi) vợ của Omar (30 tuổi) - con trai trùm khủng bố Bin Laden. Đây là lần thứ năm Pollard được thụ tinh trong ống nghiệm để góp phần nối dõi tông đường cho Bin Laden.

Một vũ nữ có thai với con trai Bin Laden

> Mỹ xử chủ mưu vụ khủng bố 11-9 ở tòa án binh

Cô Louise Pollard (trưng kết quả thử thai dương tính tháng trước) chụp ảnh với bà Zaina Bin Laden
            Ảnh: Kevin Holt
Cô Louise Pollard (trưng kết quả thử thai dương tính tháng trước) chụp ảnh với bà Zaina Bin Laden. Ảnh: Kevin Holt.

Năm ngoái, cô Pollard mang thai đôi của đôi vợ chồng này nhưng sau đó bị sảy thai sau khi bị tấn công. Một tối muộn tháng 9-2010, mang bầu tuần thứ 10, cô đang đi bộ một mình từ quán cà phê về nhà thì bị 2 người đàn ông không rõ danh tính hành hung.

Thời điểm đó, cô đang cùng Jane Felix-Browne (tên của Zaina, công dân Anh, trước khi cải đạo Hồi giáo) đi nghỉ. Nếu lần này mẹ tròn con vuông, bà mẹ mang thai hộ sẽ được trả công 10.000 bảng Anh (333 triệu đồng).

Omar và Zaina từng chia tay nhau vì con trai của Bin Laden mắc bệnh tâm thần, nhưng giờ đây dường như họ gương vỡ lại lành. Cô Pollard chưa chồng hiện có con trai 4 tuổi tên là Jaden. Hồi là sinh viên, cô múa cột để lấy tiền trang trải chi phí sinh hoạt. Cô Pollard từng nói sẽ không tiếp tục mang thai hộ vợ chồng Omar và Zaina vì trứng của Zaina không còn sức sống. Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện dài đầy nước mắt với bà Zaina, cô thay đổi quyết định.

“Bà Zaina nói với tôi rằng, tôi xinh đẹp và tôi là người phụ nữ duy nhất trên thế giới có thể sinh con cho bà ấy. Bà ấy nói rằng mình không thể nhờ bất kỳ ai khác. Bà ấy hoàn toàn tuyệt vọng và liên tục van nài tôi”, cô Pollard kể lại. “Họ muốn có đứa trẻ mang hộ chiếu Anh để bà Zaina có thể ở cùng con khi bà thăm gia đình của mình… Bà Zaina có lần đùa rằng, bà sẽ đặt tên con là Osama”, cô nói.

Cô Pollard nói rằng, cô từng nhiều lần đến thăm nhà của đôi vợ chồng Omar và Zaina ở một địa điểm bí mật tại Trung Đông. Cô tiết lộ ông Omar nghiện chơi video game chiến tranh Call of Duty.

“Có lần đang cùng ngồi chơi Call of Duty trên máy PlayStation với Omar, tôi nghĩ sao mình lại có dịp chơi video game với con trai Osama Bin Laden thế nhỉ? Chúng tôi thường chơi game cùng nhau, nhưng ông Omar chơi giỏi hơn tôi nhiều. Ông ấy là một người bình thường, tử tế”, cô Pollard nói.

Trước khi giúp con dâu Bin Laden, cô Pollard mang thai hộ và sinh 2 em bé cho 2 cặp vợ chồng ở Anh. “Tôi không quan tâm nếu mọi người chỉ trích tôi giúp vợ chồng Omar và Zaina có con. Họ xứng đáng làm cha mẹ như những người khác”, bà mẹ đơn thân Pollard nhận định.

Bin Laden kết hôn 4 lần và được cho là có 26 con. Bà Zaina kết hôn 5 lần, có 5 con trưởng thành và đã lên chức bà. Bà gặp ông Omar ở Ai Cập khi bà đang chữa bệnh đa xơ cứng.

Minh Long
Theo Daily Mail

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá