Mua bé trai, tẩy não, ép 'đóng phim' khiêu dâm

TPO - Một người đàn ông quốc tịch Mỹ và Úc vừa bị tuyên án 40 năm tù ở Mỹ vì tội mua bé trai, tẩy não, sau đó ép "đóng phim" khiêu dâm, News24hOnline của Úc đưa tin hôm nay, 1/7.

Kẻ mua bé trai để làm phim khiêu dâm bị kết án 40 năm tù
Kẻ mua bé trai để làm phim khiêu dâm bị kết án 40 năm tù

> Thầy lạm dụng tình dục trò, cả trường bị đuổi việc
> Cựu phát thanh viên BBC bị bỏ tù vì bê bối tình dục

Các điều tra viên cho biết, người đàn ông 42 tuổi mang hai quốc tịch Mỹ - Úc này dùng giấy tờ giả mạo để nhận con nuôi, rồi mang sang Mỹ nơi hắn cho những người đàn ông khác lạm dụng tình dục em.

Tên của những kẻ đồi bại lạm dụng em không được tiết lộ để bảo vệ danh tính cậu bé. Sau khi được giải cứu, em đang được chăm sóc ở California, Mỹ.

Thẩm phán Sarah Evans Barker của một tòa án liên bang Mỹ ở Indiana cho biết, những đoạn video bằng chứng quá khủng khiếp.

Bằng một giọng run rẩy, bị cáo đứng trước thẩm phán Barker nói lời xin lỗi: “Làm cha là một vinh dự và một đặc ân… Tôi vô cùng xin lỗi và hối hận vì bất cứ tác hại nào gây ra cho con trai tôi và cho bất kì ai”.

Tuy nhiên, thẩm phán Barker cho rằng: “Lời nói không giúp ích gì. Có thể nói gì và làm gì để xóa đi những kí ức khủng khiếp trong đầu cậu bé?”.

Thẩm phán cho biết, bị cáo mua trẻ sơ sinh từ một người mẹ ở một nước chưa được xác định với giá 8.000 USD, tẩy não cậu bé và tiêm nhiễm vào đầu cậu bé suy nghĩ rằng, việc lạm dụng tình dục là chuyện bình thường.

Các công tố viên cho biết, theo những cáo buộc, cậu bé bắt đầu bị lạm dụng khi mới 5 hoặc 6 tuổi. Tuy nhiên, các công tố viên nói, họ phát hiện một đoạn video quay cảnh người đàn ông lạm dụng tình dục một bé trai dưới 2 tuổi vào tuần này.

Các nhà điều tra cũng cáo buộc người đàn ông này và những đối tác khác đưa cậu bé ra nước ngoài, để nhiều người đàn ông khác thực hiện hành vi đồi bại với cậu bé và ghi hình.

Luật sư Joe Hogsett nói trong tòa án Indiana sau buổi điều trần hôm thứ sáu, 28/6: “Những người đàn ông này ép cậu bé phải chịu đựng những hành vi ghê tởm nhất mà tòa án từng xét xử”.

Bên cạnh án tù 40 năm, ông bố nuôi khủng khiếp cũng phải bồi thường cho cậu bé 400.000 USD.

Phan Yến
Theo News24honline

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá