Mua tủ đồng nát, vớ được 'kho báu' 15 nghìn đô

Emil Knodell - một người đàn ông đến từ Texas (Mỹ), đã bất ngờ khi tìm thấy cả một "kho báu" trị giá hơn 300 triệu đồng trong ngăn kéo chiếc tủ gỗ cũ mà ông vừa mua.

Emil Knodell và chiếc tủ chứa "kho báu".
Emil Knodell và chiếc tủ chứa "kho báu".
Mua tủ đồng nát, vớ được 'kho báu' 15 nghìn đô - ảnh 1 Được biết, số tiền và đồ vật chứa trong ngăn kéo chiếc tủ mà ông Knodell mua có giá trị là 15.000 USD.
Mua tủ đồng nát, vớ được 'kho báu' 15 nghìn đô - ảnh 2 Mặc dù vậy, ông Kodnell cho biết, sẽ trả lại cho chủ nhân chiếc tủ số tài sản trên.
Mua tủ đồng nát, vớ được 'kho báu' 15 nghìn đô - ảnh 3 Ông Kodnell cho biết, khi nhân viên bán hàng chuyển chiếc tủ lên xe thì phát hiện có tiếng kim loại chuyển động bên trong chiếc tủ. Khi mở ra, mọi người thực sự bất ngờ khi thấy trang sức và tiền trong ngăn kéo.
Mua tủ đồng nát, vớ được 'kho báu' 15 nghìn đô - ảnh 4 Chiếc tủ này được cho là ra đời vào những năm 1890 của thế kỷ 19. Bên trong đó có thể chứa nhiều kỷ niệm của một con người.
Mua tủ đồng nát, vớ được 'kho báu' 15 nghìn đô - ảnh 5 Chiếc tủ có 3 ngăn được bán với giá 100 USD (khoảng 2,1 triệu đồng) và có phần trên phủ đá cẩm thạch.
Mua tủ đồng nát, vớ được 'kho báu' 15 nghìn đô - ảnh 6 Cận cảnh tiền, vàng, trang sức, kim cương và vật lưu niệm trong ngăn kéo.

Theo VTC News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá