Mỹ: 8 năm tù cho kẻ chuyên quay lén chị em

TPO - Trong lúc các quí cô thay đồ, tắm hay đang ngủ hồn nhiên thì họ đâu có biết rằng có một kẻ quay video trộm. Đã có trên 100 phụ nữ trở thành nạn nhân của một tên dâm ô người Mỹ - kẻ chuyên rình mò chị em để quay lén trong suốt 5 năm qua.

Tên William Rowley  đã quay lén được 248 băng video trong suốt 5 năm qua. Ảnh minh họa
Và một bản án 8 năm tù giam dành cho kẻ chuyên đi “nhòm trộm lỗ khoá” này là đích đáng.   

Hắn là William Rowley, 40 tuổi, đã phải cúi đầu nhận tội tại một phiên toà diễn ra vào ngày 20/3 vừa qua ở tiểu bang California – Hoa Kỳ. Trước toà, tên dâm ô này đã thừa nhận những hành vi phạm pháp của hắn như sau: Đã tiến hành quay phim trộm trong lúc các nạn nhân của hắn đang say sưa giấc nồng, đang thay đồ và cả khi họ đang tắm.

Cảnh sát đã bắt giam tên này vào tháng 9/2006 khi họ nhận được cú điện thoại của một nạn nhân ở thành phố San Diego gọi đến để thông báo về rằng, chị ta đang bị thu hình một cách lén lút.

Tại hiện trường người ta đã phát hiện tên William Rowley đang nấp sau một thùng đựng rác, khám ba lô của hắn người ta thu được một chiếc camera.

Sau đó các nhân viên an ninh đã tiến hành khám xét nơi ở của tên dâm ô này, người ta đã thu được 248 cuộn băng video mà y đã quay lén các phụ nữ trong suốt 5 năm vừa qua. Ngoài bản án 8 năm tù giam, hắn còn bị khép vào tội quấy rối tình dục và sẽ bị theo dõi suốt đời. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá