Mỹ: Bắt cóc trẻ sơ sinh ngay trong bệnh viện

TPO - Một người đàn bà vừa thực hiện vụ bắt cóc một trẻ sơ sinh ngay trong bệnh viện của bang Texas. Trong trang phục của một nữ y tá, mụ ta đã tách em bé ra khỏi người mẹ rồi giấu trong một chiếc túi xách và mang trót lọt ra khỏi bệnh viện.

Bé gái Mychael, 3 ngày tuổi (Spiegel)
Sau khi nhận được tin vụ bắt các trẻ sơ sinh xảy ra, cảnh sát đã phát lệnh truy nã đối với mụ mẹ mìn táo tợn trên toàn tiểu bang Texas. Mụ ta đã lợi dụng trang phục của nữ y tá để thực hiện trót lọt vụ bắt cóc này. Nạn nhân là bé gái Mychael, 3 ngày tuổi, đã được giấu kỹ trong một chiếc túi xách và mang ra khỏi bệnh viện vào đêm chủ nhật tuần qua.

Người phát ngôn của cảnh sát đã cho hay: “Không có bất cứ một dấu vết nào để lại hiện trường”. Camera của bệnh viện chỉ ghi được hình ảnh một người đàn bà trong trang phục của nhân viên y tế đã rời khỏi bệnh viện vào sáng sớm hôm chủ nhật tuần qua và sau đó tẩu thoát trên một chiếc xe ô tô màu đỏ, có lẽ còn có thêm một kẻ tòng phạm trong vụ này ”.

Trước đó người đàn bà lạ mặt đã nói với mẹ đẻ của bé Mychael rằng, mụ ta cần phải đưa bé đi kiểm tra sức khoẻ. Phải đến 15 phút sau, người sản phụ mới sinh nghi và báo cho nhân viên của bệnh viện biết sự việc trên.

Theo người phát ngôn của bệnh viện cho biết thì bé Mychael vẫn đeo ở tay một vòng nhận dạng điện tử. Nhưng đến nay cả chiếc vòng và bé Mychael vẫn bặt âm vô tín. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng