Mỹ: Khói bao trùm ga tàu điện ngầm, 68 người nhập viện

TPO - Một người chết, 68 người nhập viện, trong đó có hai người ở tình trạng nghiêm trọng do ngạt khói sau khi các đám khói khổng lồ bao trùm ga tàu điện ngầm L'Enfant Plaza ở Washington D.C, Mỹ.

Khói bao trùm ga tàu điện ngầm ở Washington D.C, Mỹ
Khói bao trùm ga tàu điện ngầm ở Washington D.C, Mỹ

Theo NY Daily, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h20' chiều 12/1 tại ga tàu điện ngầm đông đúc L'Enfant Plaza trong giờ cao điểm. Các quan chức giao thông mô tả đây là một "tai nạn nghiêm trọng".

Ga tàu điện ngầm L'Enfant Plaza đã sơ tán toàn bộ hành khách sau khi 68 người phải nhập viện, hai trong số đó ở tình trạng nghiêm trọng.

Theo Washington Post, 40 người bị thương đã được vận chuyển bằng xe buýt đến Bệnh viện Đại học Howard, và khoảng 20 đến 30 người đã được đưa tới Bệnh viện Trung tâm Washington.

Tuy nhiên có một nữ hành khách bị mắc kẹt trong nhà ga và được xác nhận là đã thiệt mạng sau khi được đưa đến bệnh viện.

"Có một người phụ nữ đã gặp nạn trên chuyến tàu, tôi rất xin lỗi khi cô ấy đã qua đời", tổng giám đốc nhà ga Richard Sarles cho biết.

Hiện các đám khói vẫn chưa được xác định bắt nguồn từ đâu. Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ga tàu điện ngầm hiện đã tạm dừng hoạt động.


NY Daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng