Sự kiện: Chuyện lạ

Mỹ: Mẹ bị cảnh sát bắt vì hành hạ con

TPO - Lynn Middlebrooks Geter (38 tuổi), sinh sống tại bang Georgia, Hoa Kỳ vừa bị cảnh sát bắt vì hành vi nhẫn tâm hành hạ đứa con trai 12 tuổi. Lý do, vì con bị điểm kém nên bắt con phải dùng búa đập chết con vật nuôi mà cậu ta vô cùng yêu quí.

Bà mẹ dạy con trái pháp luật Lynn Middlebrooks Geter (Bild)
Nguyên nhân dẫn đến hành động điên rồ của người mẹ thật đơn giản: Cậu bé đã mang về nhà một kết quả học tập không được tốt.

Thay vì  giúp con trai học tập tốt hơn bằng cách phụ đạo thêm ngoài giờ hoặc tăng cường giờ học tại nhà thì người đàn bà này đã dùng một biện pháp nhẫn tâm : Bà ta ấn vào tay con trai một chiếc búa rồi buộc cậu bé phải đập chết con chuột khoang, một con vật mà cậu bé vô cùng yêu thương.

Ngoài ra người đàn bà này còn đánh cậu con trai khá mạnh tay. Bằng chứng là thầy giáo đã phát hiện ra những vết bầm tím trên cổ khi cậu bé đến trường vào ngày hôm sau, nhà trường vô cùng thất vọng về cách giáo dục của vị phụ huynh nên đã thông báo vụ việc cho cảnh sát và Sở thanh thiếu niên.

Người mẹ  là kỹ thuật viên nha khoa ngay lập tức bị bắt về tội hành hạ súc vật, ngược đãi trẻ em và tội gây thương tích cho người khác.

Cảnh sát trưởng Steve Whitlock biết khá rõ về tính khí của vị phụ huynh này. Ông nói: “Người mẹ đã từng nổi cơn tam bành nhiều lần và mỗi lần như vậy lại trút hết sự giận dữ lên con cái”.

Một người hàng xóm quen biết gia đình cậu bé được 20 năm thì cho hay: “Tôi biết khá rõ về  Lynn và Brad, họ là những người tốt, nhưng không thể tin nổi lại có chuyện như vậy  đã xảy ra”.

Hiện Sở  thanh thiếu niên đang chăm sóc cho những đứa con của người mẹ “khùng” này.

Lê  Quân
Theo Bild 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá