Sự kiện: Chuyện lạ

Mỹ: Một phụ nữ ngồi trong nhà vệ sinh suốt... 2 năm 

TPO - Một nữ công dân Mỹ 35 tuổi đã cố thủ trong nhà vệ sinh suốt 2 năm liên tục, đến nỗi da của chị ta đã trùm lên bồn cầu và dính chặt vào đó. Cảnh sát đã phải tháo chiếc bồn cầu rồi đưa nó cùng người phụ nữ kia đến bệnh viện để giải cứu.

Hình minh họa

Cảnh sát cho hay một người phụ nữ sinh sống tại thành phố Ness thuộc bang Kansas – Hoa Kỳ đã ngồi lỳ trong nhà vệ sinh (chung với nhà tắm) của người bạn trai suốt 2 năm qua. 

Các nhân viên đến giải cứu cho chị ta khẳng định rằng, người phụ nữ này đã “mọc rễ” và dính chặt vào bồn cầu. Cảnh sát đã phải tháo rời chiếc bồn cầu rồi chở cả hai đến bệnh viện để nhờ các bác sĩ tách nó ra khỏi mông của người phụ nữ này.

Cảnh sát Bryan Whipple đã cho hay: “Chị ta không bị dính bằng keo, cũng không bị xiềng xích mà do phần da ở mông của chị ta đã phát triển trùm lên bồn cầu. Thật không thể hiểu nổi!”.

Chính người bạn trai của chị ta đã gọi điện để báo tin cho cảnh sát. Theo lời của cảnh sát Bryan Whipple thì anh ta đã nói rằng: “Bạn gái của tôi có biểu hiện không bình thường”. 

Người bạn trai cung cấp đồ ăn thức uống cho chị ta hàng ngày và không quên hỏi: Bao giờ thì em ra khỏi nhà vệ sinh ? Và luôn nhận được câu trả lời là: “Có lẽ ngày mai”. Tại ngôi nhà này có 2 buồng tắm nên người bạn trai – chủ nhà vẫn có một khu phụ để sử dụng.

Khi cảnh sát đến giải cứu, người phụ nữ này vẫn trong tư thế ngồi, quần kéo xuống dưới. Các nhân viên giải cứu kể lại rằng: “Chị ta đã nói: Tôi không cần sự giúp đỡ nào hết, sức khỏe của tôi bình thường và tôi không muốn ra khỏi nơi đây”.

Nhưng cuối cùng thì mọi người cũng đã thuyết phục được chị ta để rồi đưa đến một bệnh viện ở Wichita cách đó 240 km. Sau khi tách được cái mông ra khỏi chiếc bồn cầu, các cơ quan chức năng đang cân nhắc liệu có tiến hành cuộc điều tra đối với người bạn trai 36 tuổi của chị ta hay không. 

Tại sao người phụ nữ này lại ngồi “mọc rễ” trong nhà vệ sinh suốt 2 năm và tại sao người bạn trai của chị ta không thông báo với cơ quan chức năng sớm hơn ? Tất cả vẫn chưa được làm sáng tỏ.  

Lê Quân
Theo Welt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá