Mỹ: Một thị trưởng bị tố quan hệ với trai bao

TPO - Một người tự nhận là “trai bao” vừa tiết lộ, anh ta qua đêm cùng thị trưởng thành phố Medford, bang New Jersey (Mỹ) hồi năm ngoái, đồng thời tung lên mạng bức ảnh nhạy cảm làm bằng chứng.

Mỹ: Một thị trưởng bị tố quan hệ với trai bao

Gã trai bao này cho biết, vụ việc liên quan đến thị trưởng Chris Myers (46 tuổi) xảy ra hồi tháng 10 - 2010, khi ông ở khách sạn Fairmont, thuộc thành phố Newport Beach, bang California (Mỹ). Người này đã chụp vài bức ảnh khi "đối tác" đang ngủ. Ông Myers đã trả công cho "người phục vụ” 500 USD sau khi kết thúc "cuộc chơi".

Nguyên nhân dẫn đến việc tung ảnh nhạy cảm lên mạng do gã trai bao tố thị trưởng Myers thất hứa mua xe, và các món quà khác cho mình.

Gã trai bao nói thêm rằng: “Tôi đã tin vào lời hứa của ông Myers. Trước khi rời đi, tôi đã chụp và quay lại một số cảnh làm bằng chứng để mọi người tin tôi nếu ông ta có phủ nhận”.

Người này cũng cung cấp các số điện thoại mà thị trưởng Myers đã dùng để gọi cho anh ta, trong đó có một số điện thoại được xác định chính là số của ông.

Tuy nhiên, thị trưởng Myers đã phản ứng dữ dội và phủ nhận lời cáo buộc này. Phát biểu trên The Burlington County Times, ông Myers nói: Chuyện này hoàn toàn điên rồ, tôi chẳng biết người đàn ông đó là ai. Chúng ta đang bị lôi vào câu chuyện của một gã điên khùng nào đó, đưa ra những giải thích vớ vẫn để đưa hình lên mạng.

"Tôi từng ở khách sạn Fairmont và tôi chắc là có ai đó đã lẻn vào phòng, chụp hình tôi. Còn số điện thoại, thì chẳng có gì khó để truy ra" - ông Myers nói.

Tuy nhiên, ông Myers không nói là sẽ có hành động pháp lý để chống lại người tung tin trên.

Vũ Kiều
Theo Telegraph và Digitaljournal

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá