Mỹ phát hiện 7 thi thể phụ nữ trong vụ giết người hàng loạt

Thi thể của 7 phụ nữ vừa được phát hiện tại bang Indiana, Mỹ sau khi một người đàn ông thú nhận đã thực hiện một vụ giết người gần đây, và dẫn cơ quan chức năng tới nơi phi tang các thi thể khác.

Mỹ phát hiện 7 thi thể phụ nữ trong vụ giết người hàng loạt - ảnh 1 Nhà trọ nơi thi thể một phụ nữ bị Vann sát hại được tìm thấy

Nghi phạm Darren Vann, 43 tuổi, đã thú nhận việc bóp cổ một phụ nữ đến chết, sau khi thi thể người này được tìm thấy tại một nhà trọ địa phương hôm thứ 6 tuần trước.

Tên này sau đó đã dẫn cơ quan chức năng tới nơi có ít nhất 3 thi thể nữa, trong khi thêm 3 thi thể khác được tìm thấy trong hai ngày cuối tuần.

Thi thể của Afrikka Hardy, 19 tuổi, được tìm thấy tại nhà trọ Motel 16 hôm thứ 6 với nghi ngờ bị bóp cổ.

Một sỹ quan cảnh sát cho biết Hardy có liên quan đến mại dâm và gặp Vann tại khách sạn này. Cơ quan chức năng đã được ai đó tìm cách trình báo, nhưng lại không thể nối máy với nạn nhân.

Nạn nhân thứ hai được xác định là Anith Jones, 35 tuổi. Hiện thi thể đang được giám định để xác định nguyên nhân tử vong của người này cũng như các nạn nhân chưa rõ danh tính khác.

Jones bị mất tích hôm 8/10 và được tìm thấy trong một ngôi nhà bỏ hoang.

Các quan chức cho biết tên Vann thừa nhận hành vi giết người trong một cuộc thẩm vấn, và nói với cảnh sát nơi có thi thể các nhận nhân khác.

Cơ quan điều tra vẫn chưa tiết lộ nghi phạm biết đến các nạn nhân bằng cách nào hay động cơ của các vụ tấn công là gì.

Hôm qua, cảnh sát trưởng thành phố Hammon John Doughty cho biết Vann khai với cơ quan điều tra rằng y có thể đã giết người trong suốt 2 thập niên qua.

Ông Doughty khẳng định các nạn nhân được phát hiện hồi cuối tuần đều chỉ vừa bị sát hại gần đây, nhưng không cho biết liệu có còn nạn nhân nào chưa được phát hiện hay không.

Theo Thanh Tùng

Dân Trí, BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá