Mỹ: Trưởng ban phòng chống xâm hại tình dục sàm sỡ phụ nữ

TPO- Cảnh sát Mỹ cho biết, một sĩ quan không quân Mỹ phụ trách phòng chống tấn công tình dục vừa bị bắt vì đã sàm sỡ một phụ nữ.

Jeff Krusinski, Trưởng ban phòng chống xâm hại tình dục của Lực lượng không quân Mỹ sàm sỡ một phụ nữ
Jeff Krusinski, Trưởng ban phòng chống xâm hại tình dục của Lực lượng không quân Mỹ sàm sỡ một phụ nữ

Theo báo cáo của cảnh sát Arlington, bang Virginia, nơi vụ việc xảy ra, Trung tá Jeff Krusinski, 41 tuổi, Trưởng ban phòng chống xâm hại tình dục của Lực lượng không quân Mỹ đã tiếp cận và sàm sỡ một phụ nữ tại bãi đỗ xe sau khi uống say.

"Nạn nhân chống trả quyết liệt khi anh này tiếp tục sàm sỡ và báo cảnh sát", cảnh sát cho biết. Krusinski bị buộc tội xâm phạm tình dục và bị phạt 5.000 USD

Các quan chức của Không quân Hoa Kỳ cũng đã xác nhận Krusinski là Trưởng ban phòng chống xâm hại tình dục và cho biết anh này bị cách chức sau vụ việc.

Lực lượng Không quân đã bị chỉ trích nặng nề kể từ khi một phi công là Trung tá James Wilkerson bị đưa ra tòa án quân sự vì cáo buộc xâm hại tình dục.

Không quân cũng đang phải đau đầu vì những bê bối tại trung tâm huấn luyện ở Lackland, Texas, nơi hàng chục sỹ quan bị cáo buộc có các hành vi sai trái đối với các tân binh, trong đó có cả tấn công tình dục.

Phan Yến
Theo News

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá