Mỹ: Xả súng điên loạn trong phòng tập, 5 người thiệt mạng

TPO - Kênh truyền hình thành phố Pittsburgh (Mỹ) đưa tin, tối qua, 4/8, một vụ xả súng đã diễn ra tại một phòng tập thể dục bang Pennsylvania, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng, trong đó có cả tay súng.

Vụ xả súng xảy ra vào tối ngày 4/8 (giờ địa phương) tại một phòng tập thuộc Trung tâm Thể dục Thể hình ở thị trấn Bridgeville, gần thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania.

Ít nhất 5 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng, trong đó có cả tay súng. Ngoài ra, còn có 5 trường hợp khác bị thương rất nặng, tất cả đều là phụ nữ.

Cảnh sát địa phương cho biết, vào tối hôm 4/8, họ đã nhận được một cuộc điện thoại báo rằng, có người bị bắn chết trong phòng tập.

Ashley Ogordowski, một nhân chứng, cho biết, khi chị và nhiều học viên khác đang ở trong phòng tập nhày thì một đàn ông lạ mặt bước vào từ lối cửa sau, tắt đèn, rút súng ra khỏi túi, rồi bắt đầu bắn điên loạn.

Lauren Dooley, một thành viên khác của lớp học nhảy cho biết, cô nghe thấy khoảng 12-15 phát súng vang lên trong phòng tập. Mọi người đều hết sức hoảng loạn, la hét và chen lấn chạy khỏi phòng tập.

Hiện, cảnh sát đang xúc tiến công tác điều tra để xác định danh tính động cơ gây án của tay súng.

Thu Thảo
Theo Reuters/BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá