Mỹ: Hổ xổng chuồng, cắn chết một khách tham quan

TPO - Hôm qua, tại vườn thú San Francisco, một con hổ xổng chuồng đã bất ngờ tấn công vào một khách tham quan và rượt vồ hai người đàn ông khác.

Nạn nhân đầu tiên bị con hổ giống Siberian tấn công đã thiệt mạng. Cảnh sát sau đó bắn chết con hổ hung dữ này khi nó đang vồ một khách tham quan khác.

Bà Lora LaMarca- người phát ngôn của vườn thú San Francisco không tiết lộ về nhân thân của vị khách tham quan thiệt mạng.

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, nạn nhân là một thanh niên khoảng 23 tuổi. Anh ta bị hổ tấn công khi đang ở gần hàng rào nhốt hổ.

Con hổ Siberian tấn công hai người đàn ông khác đang ngồi trong quán cà phê cách đó khoảng 300 mét.

Ken Smith- người phát ngôn của Sở Phòng cháy chữa cháy San Francisco cho biết, hai người bị hổ tấn công đã được đưa tới bệnh viện San Francisco trong tình trạng thương tích khá nặng.

Bà LaMarca không thể giải thích vì sao con hổ 9 tuổi có tên “Tatiana” lại thoát khỏi chuồng nhốt. Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên nhân sự cố này.

Khi vụ việc trên xảy ra, khách tham quan đã sơ tán khỏi vườn thú San Francisco rộng 40 héc-ta. Rất may là lượng khách tại vườn thú không nhiều vào dịp lễ Giáng sinh.

Ngày 22/12/2006, cũng tại vườn thú San Francisco, chính con hổ “Tatiana” đã ngoạm vào cánh tay của một người chăm sóc thú, khi người này đang cho nó ăn.

Hiện vườn thú San Francisco đang trông giữ 4 con hổ.

Huy Linh
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá