Nã súng vào nhóm phụ nữ tập nhảy vì mở nhạc inh ỏi

TPO - Không thể chịu nổi tiếng nhạc quá ầm ĩ, anh Mo lên tiếng đề nghị nhóm phụ nữ tập này gần nhà mình tắt đài, chuyển vị trí tập. Tuy nhiên, yêu cầu của Mo đã bị từ chối khiến anh này nổi cơn tam bành, hùng hổ vào nhà lấy súng hơi, chĩa thẳng về phía các bà cô và bắn.

Anh Mo và hung khí của mình.
Anh Mo và hung khí của mình.

Mới đây, một người đàn ông họ Mo ở Quảng Tây (Trung Quốc) đã bị cảnh sát bắt sau khi nã súng hơi vào một nhóm phụ nữ đang tập nhảy khiến một người bị thương ở chân.

Trước đó, hôm 3/3, vì không chịu nổi tiếng nhạc ầm ĩ phát ra từ chiếc đài của nhóm quý bà tập nhảy, anh Mo đã yêu cầu họ tắt đài và chuyển địa điểm tập ra chỗ khác, cách xa nhà của anh.

Nã súng vào nhóm phụ nữ tập nhảy vì mở nhạc inh ỏi - ảnh 1 Hình ảnh phụ nữ tập nhảy múa xuất hiện nhan nhản trên đường phố và những nơi công cộng ở Trung Quốc.
Thế nhưng, yêu cầu này của anh Mo không những bị từ chối mà anh còn bị nhóm phụ nữ này  buông lời chế giễu, trêu chọc. Quá tức giận, anh Mo lao vào nhà lấy súng hơi và bắn 3 phát về phía nhóm này khiến một người bị thương ở chân.

Sau khi nổ súng, anh Mo trốn sang Quảng Đông suốt 6 ngày và đến ngày 10/3 thì bị cảnh sát bắt.

Đây không phải là vụ lùm xùm đầu tiên liên quan đến các việc phụ nữ tận dụng nơi công cộng để tập nhảy ở Trung Quốc. Trước đó, cảnh sát đã nhiều lần triệu tập những người phụ nữ thường xuyên nhảy nhót trên phố và yêu cầu họ ngừng việc này lại bởi tiếng nhạc của họ quá ầm ĩ, đồng thời việc tập luyện của họ cũng phần nào cản trở giao thông. Một số bãi gửi xe thậm chí còn phải đóng cửa để ngăn không cho vào tập nhảy. Thế nhưng, không gì có thể ngăn nổi đôi chân yêu nhảy múa của những người này.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng