Năm bà mẹ 'bỉm sữa' hỗn chiến trước cửa nhà trẻ

TPO - Trong lúc chờ đón con, giữa năm bà mẹ nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi họ hùng hổ lao vào nhau túm tóc, bạt tai, cấu xé và gào thét khiến các em bé và những phụ huynh khác hoảng sợ.

Một nhóm các bà mẹ bỉm sữa hỗn chiến trước cửa nhà trẻ. Ảnh cắt từ video
Một nhóm các bà mẹ bỉm sữa hỗn chiến trước cửa nhà trẻ. Ảnh cắt từ video

Theo tờ The Sun đưa tin hôm 24/3, sự việc này xảy ra tại nhà trẻ Meadowhead ở Blackburn (Lancashire, Anh) vào khoảng lúc 15h – giờ các phụ huynh đến đón con.

Đoạn video ghi lại cảnh ẩu đả này được quay bởi những thợ xây trên nóc nhà đối diện. Theo đó, trong lúc chờ đón con, giữa năm bà mẹ này đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi có 2 người trong số họ hùng hổ lao vào nhau túm tóc, bạt tai, cấu xé và gào thét. Ngay lập tức, 3 người còn lại cũng lao vào đấm, đá nhau túi bụi, tạo nên một cuộc hỗn chiến kinh hoàng trước cửa nhà trẻ.

Năm bà mẹ 'bỉm sữa' hỗn chiến trước cửa nhà trẻ - ảnh 1 Các bà mẹ đang đứng cãi nhau thì bỗng nhiên 2 người trong số đó lao vào túm tóc, châm ngòi cho cuộc hỗn chiến.
Nhiều em bé đã gào khóc trong sợ hãi khi phải chứng kiến "cuộc chiến giữa các bà mẹ". Các phụ huynh cũng buộc phải bế con bỏ chạy để tránh vạ lây.

Sự việc thu hút khoảng 20 đến 30 người đứng xem. Một vài người trong số họ cố gắng lao vào can ngăn các bà mẹ, nhưng cũng bị đánh đập tơi bời nên đã vùng lên… đánh lại.

Labourer Gary Rogers, 21 tuổi, người quay đoạn video này cho biết: “Tôi không biết lí do vì sao họ cãi nhau. Khi nghe thấy tiếng tranh cãi om xòm tôi mới chạy ra xem. Không lâu sau đó, năm người phụ nữ này lao vào đánh nhau tới tấp. Cảnh tượng vô cùng hỗn loạn.”

Cuộc ẩu đả diễn ra trong khoảng 10 phút thì 5 xe cảnh sát và một xe cứu thương ập đến hiện trường. Năm bà mẹ trẻ gây ra cuộc hỗn chiến đã bị còng tay giải đi, trong đó có một bà mẹ mới ở độ tuổi teen.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng