Nam ca sĩ bị bắt vì “lẻn” vào máy bay

Jeremih, nam ca sĩ 27 tuổi, cùng với nhạc sĩ Adam Woods, 27 tuổi và Dontate Cunningham, 26 tuổi, đã bị bắt tại sân bay quốc tế Newark Liberty, New York – Mỹ. Nguyên nhân là vì Dontate Cunningham nỗ lực mở cửa máy bay cho Jeremih và Adam Woods vào khi hành khách đã ổn định và máy bay sẵn sàng cất cánh.

Jeremih. Ảnh: WireImage.
Jeremih. Ảnh: WireImage.
Jeremih có một đêm nhạc ở New York và anh cùng 2 người trên đến sân bay quốc tế Newark Liberty đi chuyến bay của hãng US Airways để tới Fresno, California-Mỹ, tham gia buổi diễn khác cùng Wiz Khalifa, E-40, T-Pain… Tuy nhiên, mọi dự định sụp đổ tất cả bị bắt giữ.

Theo NY Daily News dẫn lời người phát ngôn của sân bay, ông Joe Pentangelo rằng Jeremih và Adam Woods đã qua vòng kiểm tra an ninh nhưng bỏ lỡ cuộc gọi cuối cùng mời lên máy bay. Vì thế, khi cả hai hộc tốc chạy lên, máy bay đã đóng cửa, còn Dontate Cunningham lúc đó đã ở trong máy bay. Vì thế Dontate Cunningham cố gắng cạy cửa đóng kín chuẩn bị cất cánh để Jeremih cùng Adam Woods có thể “lẻn” vào, không lỡ chuyến bay.

Nam ca sĩ bị bắt vì “lẻn” vào máy bay - ảnh 1 Jeremih (phải) và bạn Adam Woods.
Hẳn nhiên, vụ việc nhanh chóng bị phát hiện, cảnh sát xuất hiện và đưa 3 người xuống máy bay. Jeremih và Adam Woods đối mặt tội gây mất trật tự và cản trở việc thi hành pháp luật. Trong khi đó, Dontate Cunningham bị tội xâm nhập trái phép.

Jeremih là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất nhạc nổi tiếng người Mỹ.

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá