Nam sinh ‘phát điên’ khỏa thân, tấn công nữ tiếp viên trên máy bay

TPO - Một nam sinh người Bangladesh đã bị bắt giữ sau khi khỏa thân và tấn công nữ tiếp viên hàng không trong chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Dhaka.

Đối tượng khỏa thân, tấn công nữ tiếp viên hàng không trên máy bay bị trói gô, áp giải đến nơi giam giữ. Ảnh: NST
Đối tượng khỏa thân, tấn công nữ tiếp viên hàng không trên máy bay bị trói gô, áp giải đến nơi giam giữ. Ảnh: NST

Vụ hành khách khỏa thân, tấn công tiếp viên hàng không xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu OD162 của hãng hàng không Malindo, hành trình từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Dhaka (Bangladesh), vào thứ Bảy (3/3).

Đối tượng là một nam giới (20 tuổi), được cho là sinh viên của một trường đại học ở Cyberjaya, Malaysia.

Nhân chứng kể lại, đối tượng này cởi sạch quần áo, rồi thủ dâm tại chỗ ngồi trong khi xem phim khiêu dâm trên máy tính xách tay cá nhân trước sự ngỡ ngàng của những người có mặt trong khoang hành khách.

Hành vi khiếm nhã của anh ta buộc các tiếp viên phải nhắc nhở, yêu cầu anh ta mặc quần áo.

Theo nhân chứng, ban đầu, anh ta tỏ vẻ hợp tác, khỏa thân đi về phía nhà vệ sinh. Tuy nhiên, tại đây, đối tượng đã tấn công một nữ tiếp viên hàng không. Được biết, thậm chí đối tượng này còn tiểu tiện trên ghế ngồi.

Hình ảnh khỏa thân của đối tượng hiện đã bị lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Bất bình trước hành vi không thể chấp nhận được của đối tượng, những hành khách khác trên máy bay đã khống chế, trói chặt đối tượng bằng một miếng vải.

Hãng hàng không Malindo sau đó xác nhận vụ hành khách khỏa thân, tấn công tiếp viên hàng không trên chuyến bay OD162, cho biết đối tượng đã bị chuyển đến nơi giam giữ sau khi máy bay hạ cánh xuống Dhaka.

Theo Straitstimes, NST

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá