Nằm vật giữa đường sau tai nạn vẫn vào mạng

Một người phụ nữ ở thành phố Giang Du, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã khiến nhiều người sốc với hành động của mình khi bị tai nạn trên đường.

Người phụ nữ truy cập mạng sau khi tai nạn. Nguồn: Daily Mail.
Người phụ nữ truy cập mạng sau khi tai nạn. Nguồn: Daily Mail.
Theo Daily Mail, khi tai nạn xảy ra, nhiều người có mặt tại hiện trường cứ nghĩ rằng người phụ nữ này sẽ dùng điện thoại để gọi về cho người thân.
 ​
Tuy nhiên, thay vì làm điều đó, người phụ nữ đã đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội để truy cập thông tin.

Theo bài báo, người phụ nữ chưa xác định danh tính này đang lái một chiếc xe tay ga thì bị một chiếc xe hơi màu trắng đâm phải và ngã xuống lòng đường.

Những bức ảnh chụp hiện trường cho thấy người phụ nữ vừa nằm chắn đường, vừa dùng điện thoại.

Tờ People’s Daily Online cho biết người phụ nữ khi đó đang sử dụng WeChat, một ứng dụng mạng xã hội của Trung Quốc. Những bức ảnh đã được chia sẻ trên tài khoản Weibo của tờ People’s Daily vào ngày 19/5.

Nằm vật giữa đường sau tai nạn vẫn vào mạng - ảnh 1 Toàn cảnh vụ việc bi hài này. Nguồn: DM.
Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng đã đưa ra những bình luận khá hài hước.

Người dùng ‘Wenlock’ viết: “Dù gì đi nữa, điều đầu tiên phải làm vẫn là cập nhật mạng xã hội.” Trong khi đó, ‘Mr_Ccui” bình luận: “Cô ấy nên chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, nghĩ ra lời đăng nào hay để đưa lên mạng, sau đó chia sẻ trên WeChat hoặc Weibo, rồi trả lời bình luận.”

‘Shi xiao mi mi a’ viết: “Có phải cô ấy đang đăng: ‘Vừa bị tai nạn, tôi bị hất ngã xuống đường, tôi nên yêu cầu bồi thường bao nhiêu, khẩn cấp’.

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng