Nàng “công chúa” muốn lấy chàng thợ giầy

Vài tháng nữa, có hai người sẽ đến trước thánh đường làm lễ kết hôn. Đó là Sean Carr, một thợ sửa giày dép kiêm ca sĩ nhạc rock và Evgenia Timoshenco - Ái nữ 25 tuổi của Thủ tướng Ukraina.

Chàng Sean Carr và nàng Evgenia Timoshenco

Sean Carr năm nay 36 tuổi, xuất thân từ tầng lớp thợ thuyền ở Leeds (Anh). Cuộc sống của chàng Carr đã đổi khác hoàn toàn từ khi gặp Evgenia trong một quán bar trên bãi biển Ai Cập.

Chàng đùng đùng chuyển hết cơ ngơi của mình, kể cả quán bar “Heel and Key” ở chợ Kirkgate, sang Ukraina và sau đó, tất cả các bạn bè của Carr đều trố mắt khi nhìn thấy trên màn ảnh tivi, anh ngồi ngay cạnh Tổng thống Viktor Yushenko dự khán cuộc thi ca nhạc “Eurovision” tổ chức tại Kiev. 

Tình cảm mới loé lên và hoàn toàn có thể lịm tắt nếu như không có sự nhiệt tình của Evgenia. Chú rể tương lai kể: “Tôi thấy một cô gái xinh đẹp đang xuống cầu thang. Về sau, người tiếp tân quầy bar - vốn là bạn tôi - cho biết cô gái đó hỏi xin số điện thoại của tôi. Tôi bảo bạn rằng có thể cho, nhưng phải kèm theo thông báo là bây giờ tôi sang quán “Hard Rock Cafe”. Cô ta đã không đến đó, và tôi cũng quên béng đi mất”.

Lẽ ra câu chuyện đã kết thúc, nhưng sau khi anh bạn tiếp tân gạ bán số điện thoại của Carr thì Evgenia không chịu trả tiền vì biết số điện thoại đó không đúng.

Carr kể tiếp: “Rốt cuộc thì Evgenia cũng có được số điện thoại của tôi khi tôi đã trở về nước Anh. Tại nhà riêng ở Leeds tôi nhận được bức thư với những lời lẽ buồn bã của Evgenia, lúc này, cô cũng đang du học tại Anh...”

Một tháng sau, hai người gặp nhau tại một liên hoan nhạc rock và Evgenia ngỏ ý mời Carr đến London. Lần này, Evgenia mới biết người trong mộng của mình là một thợ sửa giày dép kiêm sửa chữa cơ khí, ngoài ra còn chơi cho ban nhạc rock có cái tên hết sức kinh dị “Những tiếng rống trong thung lũng chết”.

Chưa biết gì về người mẹ của Evgenia, nhưng Carr cũng nhận thấy cô bạn đang còn là sinh viên mà đã sài rất sang. Được năm tháng sau khi quen nhau, Carr sang Ukraina, vỡ lẽ ra rằng mình rơi vào một hoàn cảnh như thế nào.

Cuộc cách mạng màu cam đang lên đến cao trào với những đối đáp gay gắt về những cuộc áp - phe chính trị và chuyện Tổng thống Viktor Yushenko bị đầu độc...

Vừa đặt chân đến Ukraina được một ngày, Carr đã đứng trước một khán đài hàng nghìn người trong buổi mẹ của người yêu - bà Yulia Timoshenko mới được cử làm Thủ tướng trước đó 6 tháng - lên phát biểu trước công chúng.

Thoạt đầu, Carr rất sợ mẹ vợ tương lai, nhưng giờ đây, chàng đã gọi bà là mẹ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá