'Nàng tiên cá Nam Phi' sẽ trở thành Hoàng hậu Monaco

TP - Quốc vương Monaco (thường được gọi là Ông hoàng Albert II) rút cuộc đã quyết định kết hôn với nữ vô địch bơi lội 30 tuổi người Nam Phi Charlenne Lynette Wittstock.

Quốc vương Albert II và “nàng tiên cá” Charlenne Wittstock

Ông hoàng Albert II xưa nay không chỉ được coi là một trong những “đám” chưa vợ danh giá nhất và giàu có nhất thế giới mà còn nổi tiếng là một kẻ đa tình.

Năm nay 50 tuổi, theo lời đồn đại, ông đã từng có quan hệ với hơn 100 phụ nữ, chủ yếu là những phụ nữ nổi tiếng, trong đó có các nữ diễn viên điện ảnh Brook Shields, Gwyneth Paltrow, các siêu người mẫu Claudia Schiffer, Naomi Campbell.

Ông cũng đã có 2 con, một với một nữ tiếp viên hàng không người Pháp gốc Togo tên là Nicole Cost và một nữ hầu bàn người Mỹ gốc Anh tên là T.Rotolo sinh ra.

Cả 2 người con này tuy được ông thừa nhận nhưng đều sinh ra ngoài giá thú nên theo luật pháp Monaco, không có quyền kế vị ngai vàng. Thực tế trên đây khiến Hoàng gia Monaco hết sức lo ngại là Quốc vương đến lúc qua đời vẫn có thể không có người kế vị ngai vàng.

Nhưng thực ra, cuộc đời Albert II đã bắt đầu thay đổi từ năm 2001, khi ông làm quen với “Nàng tiên cá” Nam Phi Charlenne Wittstock.

Năm đó, Charlenne Wittstock giành được huy chương vàng như thường lệ tại một cuộc thi đấu tổ chức ở Monaco còn Albert II (ông cũng là một vận động viên nổi tiếng đã nhiều lần tham gia Thế vận hội Mùa đông trong thành phần đội tuyển quốc gia) đã đích thân đến chúc mừng cô.

Kể từ đó hai người kết bạn với nhau và tình cảm của họ ngày càng thắm thiết. Tuy nhiên, phải đến năm 2007 mới xuất hiện những tin tức đầu tiên về khả năng Albert II kết hôn với Charlenne Wittstock.

Tiếp đó, những nguồn thạo tin cho biết, cuộc hôn lễ trang trọng với 700 khách mời danh dự sẽ được tổ chức vào giữa năm 2008. Tin tức này được nhiều sự việc xác nhận thêm.

Vũ Việt
Theo Báo chí Nga

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá