Ngắm các mỹ nhân trong ban nhạc nữ Triều Tiên

Moranbong, ban nhạc pop gồm các cô gái đến từ Triều Tiên, cùng với dàn hợp xướng quân đội ​nước này đã có mặt tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc vào ​ngày 10/12 để ra mắt lần đầu tiên với khán giả ngoài nước.

Phóng viên các báo có cơ hội chụp hiếm hoi chụp cận mặt từng thành viên trong ban nhạc nữ Triều Tiên đình đám là Moranbong trong lần xuất ngoại đầu tiên của họ.
Phóng viên các báo có cơ hội chụp hiếm hoi chụp cận mặt từng thành viên trong ban nhạc nữ Triều Tiên đình đám là Moranbong trong lần xuất ngoại đầu tiên của họ.
Ngắm các mỹ nhân trong ban nhạc nữ Triều Tiên - ảnh 1 Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin rằng, ban nhạc nữ đình đám Triều Tiên sẽ biểu diễn ba ngày tại Trung tâm quốc gia về nghệ thuật biểu diễn ở Bắc Kinh nhằm củng cố quan hệ ngoại giao lâu năm giữa hai nước. Ảnh: Cận cảnh gương mặt của một thành viên ban nhạc Moranbong.
Ngắm các mỹ nhân trong ban nhạc nữ Triều Tiên - ảnh 2 Một nữ thành viên trẻ trung, xinh đẹp của ban nhạc Moranbong chụp ảnh kỉ niệm cùng các binh sỹ Triều Tiên trước khi lên đường sang Trung Quốc biểu diễn.
Ngắm các mỹ nhân trong ban nhạc nữ Triều Tiên - ảnh 3 Trong bộ quân phục giản dị, các nữ ca sỹ ban nhạc này thấy xuất hiện ở nhà ga Bình Nhưỡng cùng các quan chức cấp cao Triều Tiên trước khi sang Trung Quốc.
Ngắm các mỹ nhân trong ban nhạc nữ Triều Tiên - ảnh 4 Các cô lần lượt xuất hiện ở nhà ga Bình Nhưỡng với vẻ ngoài rạng rỡ nhưng rất đỗi thân thiện.
Ngắm các mỹ nhân trong ban nhạc nữ Triều Tiên - ảnh 5 Các lãnh đạo bắt tay từng thành viên ban nhạc trước khi họ lên đường.
Ngắm các mỹ nhân trong ban nhạc nữ Triều Tiên - ảnh 6 Toàn bộ các thành viên Moranbong chụp ảnh lưu niệm trước khi xuất hành sang Trung Quốc biểu diễn từ 12-14/12.
Ngắm các mỹ nhân trong ban nhạc nữ Triều Tiên - ảnh 7 Hai nữ ca sỹ thuộc ban nhạc đình đám của Triều Tiên.
Ngắm các mỹ nhân trong ban nhạc nữ Triều Tiên - ảnh 8 Ban nhạc Moranbong do đích thân lãnh đạo Kim Jong-un thành lập mang tới một hơi thở mới đối với nền âm nhạc của Triều Tiên với những ca khúc về lòng yêu nước hay các bản nhạc sôi động.
Ngắm các mỹ nhân trong ban nhạc nữ Triều Tiên - ảnh 9 Hình ảnh trong buổi biểu diễn của ban nhạc này.
Ngắm các mỹ nhân trong ban nhạc nữ Triều Tiên - ảnh 10 Những bộ trang phục mà nhóm mặc còn trở thành mốt rất được chị em Triều Tiên ưa thích.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá