Ngắm công viên giải trí trong nhà lớn nhất TG giá 1 tỉ đô ở Abu Dhabi

TPO - Warner Bros. World Abu Dhabi là công viên giải trí trong nhà được đầu tư tới 1 tỉ đô, vừa mở cừa đón những vị khách đầu tiên hôm 25/7 vừa qua.

 Ngắm công viên giải trí trong nhà lớn nhất TG giá 1 tỉ đô ở Abu Dhabi - ảnh 1 Với diện tích rộng hơn 500.000m2, công viên này nằm trên đảo Yas – một điểm đến thú vị ở Abu Dhabi (thành phố thủ đô của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất).
 Ngắm công viên giải trí trong nhà lớn nhất TG giá 1 tỉ đô ở Abu Dhabi - ảnh 2 Công trình này nằm bên trong một tòa nhà “khổng lồ” trên sa mạc với kiến trúc được thiết kế lạ mắt.
 Ngắm công viên giải trí trong nhà lớn nhất TG giá 1 tỉ đô ở Abu Dhabi - ảnh 3 Công viên giải trí trong nhà này hiện được coi là lớn nhất thế giới, vừa đón khách vào hôm qua, được chia thành nhiều khu vực khám phá, gồm có những trò chơi mạo hiểm, khu tổ hợp ăn uống… với không gian náo nhiệt đa sắc màu.
 Ngắm công viên giải trí trong nhà lớn nhất TG giá 1 tỉ đô ở Abu Dhabi - ảnh 4 Đây là công trình kết hợp giữa Công viên giải trí này là kết quả sự hợp tác giữa Warner Bros và Công ty Miral Asset Management.
 Ngắm công viên giải trí trong nhà lớn nhất TG giá 1 tỉ đô ở Abu Dhabi - ảnh 5 Lối vào công viên giải trí trong nhà
 Ngắm công viên giải trí trong nhà lớn nhất TG giá 1 tỉ đô ở Abu Dhabi - ảnh 6 Tại đây. trẻ nhỏ sẽ được gặp những nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất như thỏ Bugs Bunny, Chú vịt vàng Tweety, bộ đôi mèo chuột Tom & Jerry, chú chó Scooby-Doo...
 Ngắm công viên giải trí trong nhà lớn nhất TG giá 1 tỉ đô ở Abu Dhabi - ảnh 7 Giá vé vào cửa là 79 đô la/ người lớn và 63 đô la/ trẻ em.
 Ngắm công viên giải trí trong nhà lớn nhất TG giá 1 tỉ đô ở Abu Dhabi - ảnh 8   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng