Ngắm những 'bóng hồng' hút hồn Thủ tướng Ý

TPO - Các phụ nữ liên quan tới những vụ “dèm pha tình ái” của Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi đều có đặc điểm chung là rất xinh đẹp, quyến rũ và gợi cảm. Sau đây là một số gương mặt mỹ nữ đã từng khiến ông Berlusconi phải “ngẩn ngơ”.

Noemi Letitzia- nữ diễn viên kiêm người mẫu xinh đẹp 18 tuổi. Cô này đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông sau khi thông tin về việc ông Berlusconi tới dự bữa tiệc sinh nhật của cô và tặng cô một chiếc vòng cổ đính kim cương đắt giá được công bố.

Cô cũng chính là người có liên quan trực tiếp tới những sóng gió gia đình của ngài thủ tướng. Hiện, vợ ông - bà Veronico Lario, đang tiến hành làm thủ tục ly hôn.

Elena Russo. Ảnh: Wordpress

Elena Russo, 35 tuổi, một trong năm phụ nữ được nhắc tới trong “cuốn băng Silvio”. Trong đó, ông Berlusconi đã đề nghị một nhà sản xuất phim truyền hình tìm vai thích hợp cho “những con bướm nhỏ xinh”.

Hai chị em sinh đôi Eleonora và Imma De Vivo. Ảnh: Getty

Hai chị em sinh đôi Eleonora và Imma De Vivo, 27 tuổi, được biết tới khi xuất hiện trong chương trình L’Isola dei Famosi, thuộc kênh 5 của Thủ tướng Ý, sau đó chuyển sang dẫn chương trình dự báo thời tiết cho một kênh khác, cũng của ông Berlusconi.

Mara Carfagna. Ảnh: AP

Mara Carfagna, 33 tuổi, cựu siêu mẫu và là thí sinh tham dự cuộc thi Miss Italy. Hiện, cô đang giữ chức Bộ trưởng Bình đẳng giới do ông Berlusconi bổ nhiệm.

Cách đây 2 năm, Thủ tướng Ý đã công khai nói rằng, nếu ông còn độc thân thì ông sẽ rất hạnh phúc nếu được cưới cô làm vợ.

Aida Yespica

Aida Yespica, nữ người mẫu xinh đẹp Venezuela, và cũng là một ngôi sao của chương trình L’Isola dei Famosi.

Cô đã từng rất nổi tiếng khi được ông Berlusconi “thưởng” cho câu nói rằng: “Được ở bên em, tôi có thể đi bất cứ nơi đâu, kể cả khi nơi ấy là đảo hoang”.

Camilla Ferranti. Ảnh: Getty

Camilla Ferranti, nữ diễn viên 30 tuổi từng được ông Berlusconi đề cử vào ghế thành viên nghị viện châu Âu nhưng thất bại.

Năm ngoái, xuất hiện tin đồn rằng, ông Berlusconi đã gặp giám đốc của công ty truyền hình RIA, gợi ý cho cô một vai diễn trong một loạt phim truyền hình dài tập. Tuy nhiên, sau đó, Camilla cũng không nhận được vai diễn đó.

Micaela Biancofiore. Ảnh: Utenti

Micaela Biancofiore, một thành viên quốc hội, người đã từng được Thủ tướng Berlusconi “xuýt xoa” rằng: “Nếu tôi chưa kết hôn, chắc chắn tôi sẽ cưới em” - một câu tương tự mà ông đã từng nói với cựu siêu mẫu Mara Carfagna.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá