Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên

TPO - Giữa lúc căng thẳng dâng cao ở Triều Tiên, trẻ em nước này vẫn vô tư, hồn nhiên như những thiên thần.

Một bé gái Triều Tiên trong trang phục y tá cười hôn nhiên.
Một bé gái Triều Tiên trong trang phục y tá cười hôn nhiên.
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 1 Nhiếp ảnh gia Pierre Depont ở Cornwall, Anh tới Triều Tiên nhiều lần để ghi lại cuộc sống tại một trong những quốc gia bí ẩn nhất thế giới. Và nụ cười thân thiện của các em nhỏ chính là điều níu giữ trái tim anh. Trong ảnh là một em bé hóa trang thành con chuột để đóng kịch.
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 2  Những ông bố, bà mẹ người Triều Tiên rất thích cho con mặc quân phục.
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 3 Trẻ em vui chơi tại Công viên Nước Munsu ở Bình Nhưỡng dịp nước này kỉ niệm 105 ngày sinh cố lãnh tụ Kim Nhật Thành.
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 4 Ông Depont cho biết, cảm nhận của ông về người Triều Tiên là họ sống khá khép mình.
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 5 Một em nhỏ cào tuyết ở Bình Nhưỡng.
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 6 Chỉ có những em bé thuộc gia đình khá giả ở Triều Tiên mới có cơ hội học âm nhạc
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 7 Không khó để nhận ra văn hóa phương Tây có ảnh hưởng thế nào tới trẻ em nơi đây. Từ chiếc mũ in chữ Adidas tới giày trượt patin, tất cả đều rất "Tây".
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 8 Trẻ em vẫy cờ hoa chào đón đoàn diễu binh ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm 15/4.
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 9 Vườn thú Trung tâm Bình Nhưỡng luôn là một trong những địa điểm thu hút trẻ em đông nhất.
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 10 Như mọi bé gái trên thế giới, em bé Triều Tiên này cũng thích nhân vật hoạt hình của Disney.
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 11 Tại một lớp mẫu giáo ở Chongjin
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 12 Vui đùa trong sân trường
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 13 Bé gái xinh xắn cùng cha mẹ chờ đợi xem một buổi biểu diễn kỉ niệm 105 ngày sinh cố lãnh tụ Kim Nhật Thành.
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 14 Trẻ em chơi trong sân trường ở thành phố Nampo
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 15 Xếp hàng đi qua một tòa nhà chính phủ ở Hoeryong
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 16 Cùng cha đi dạo ở Công viên Mansudae
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 17 Bé gái trong trang phục truyền thống của Triều Tiên vẫy chào mọi người khi đi qua đường ở Bình Nhưỡng
Ngắm nụ cười thiên thần của trẻ em Triều Tiên - ảnh 18 Bé trai ngồi trên vai bố khi thăm vườn thú.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng