Ngày làm giáo viên, tối thành kẻ trộm

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng heroin mỗi ngày, cô giáo này đã thường xuyên đột nhập vào nhà dân và ăn cắp tài sản.

Vanessa Law - nữ giáo viên hành nghề trộm cắp.
Vanessa Law - nữ giáo viên hành nghề trộm cắp.

Theo Daily Mail, một giáo viên tiểu học người Scotland mới đây bị đuổi việc do thường xuyên có hành vi trộm cắp tài sản. Được biết, cô giáo này có tên Vanessa Law (32 tuổi), hiện công tác tại trường Methilhill.

Vanessa vừa qua đã đột nhập vào một ngôi nhà, lấy trộm tiền nhằm phục vụ cho thói quen sử dụng chất kích thích của mình. Trước đó, vào năm 2012, cô cũng từng bị bắt khi đang ăn cắp xăng tại nhà để xe ở Fife và Glasgow (Scotland).

Mặc dù cô giáo 32 tuổi khẳng định mình đã "hoàn lương", có lối sống lành mạnh - không lấy tài sản của người khác, không heroin, song vụ việc gần đây ngay lập tức phủ định tất cả. Ngoài ra, trong thời gian giảng dạy, cô còn bị phát hiện đang sử dụng heroin - một trong những việc làm tuyệt đối nghiêm cấm tại môi trường giáo dục.

Đại diện trường tiểu học Methilhill cho biết, mọi người đã cho Vanessa cơ hội nhưng cô không có dấu hiệu sửa đổi. Thực tế, cô vẫn lặp đi lặp lại hành động trộm cắp và giữ thói quen nghiện hút. Do đó, chắc chắn đến ngày 5/11 tới, cô sẽ không còn được làm giáo viên tại đây nữa.

Ngày làm giáo viên, tối thành kẻ trộm - ảnh 1 Trường tiểu học Methilhill - nơi Vanessa từng công tác.
Chia sẻ về những gì đã qua, cô giáo người Scotland không nói nhiều: "Tôi chỉ mong mình sẽ bình thường và cuộc sống hôm nay tốt hơn hôm qua. Vậy thôi!"

Phía cảnh sát cũng cho hay, Vanessa bên ngoài còn có quan hệ mật thiết Andrew Whitelaw - được biết đến như một tội phạm nguy hiểm. Andrew từng có quan hệ bất chính với nhiều trẻ em và bị bắt giữ khi sở hữu đến 204.000 hình ảnh không đứng đắn, cùng hơn 3.000 video đen với các em bé.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá