Nghe tin có bom, gần 1.000 người rùng rùng rời khách sạn

TPO - Khoảng 900 người nhanh chóng được sơ tán khỏi một khách sạn ở miền bắc Moscow, Nga sau khi xuất hiện một cuộc gọi nặc danh đe dọa có bom trong tòa nhà.

Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: Sputnik News
Cảnh sát tại hiện trường. Ảnh: Sputnik News

Một nguồn tin cảnh sát nói với hãng tin RIA Novosti (Nga), hàng trăm người buộc phải sơ tán khỏi khách sạn Cosmos - Đây là khách sạn được xây dựng từ năm 1979 và là khách sạn lớn nhất ở Nga. Tối 14/11. Một kẻ nặc danh đã gọi điện đe dọa có bom trong tòa nhà khiến tất cả mọi người đều hoảng loạn, sợ hãi.

“Sau khi một cuộc gọi tới nói có bom trong tòa nhà, việc sơ tán lập tức được tiến hành. Khoảng 900 người đã được đưa ra khỏi đó”, nguồn tin trên cho biết.

Sau khi nhận được tin báo, các chuyên gia và chó nghiệp vụ được điều động tới hiện trường để rà soát tòa nhà. Được biết, việc kiểm tra toàn tòa nhà mất khoảng 3 tiếng. Tuy nhiên, không có vật khả nghi được phát hiện, báo động trên là giả.

Trước đó, tổ chức tình báo Mỹ SITE ngày 12/11 cho biết, Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã tung một video lên mạng, đe dọa các vụ tấn công Nga đang “rất cận kề” nhằm đáp trả chiến dịch không kích của Nga tại Syria.

Cuộc gọi đe dọa trên xuất hiện sau vụ tấn công liên hoàn ở Paris khiến cả Pháp và thế giới chấn động. Ít nhất 129 người thiệt mạng và hơn 300 người khác bị thương. Tổ chức IS đã lên tiếng nhận trách nhiệm vụ việc.

Sputnik News

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá