Nghi án người đàn ông quấy rối tình dục hàng trăm bé gái

TPO - Cảnh sát Nga vừa bắt giữ một người đàn ông bị nghi thực hiện hàng trăm vụ quấy rối tình dục bé gái thông qua chương trình trò chuyện trên trang Skype.

Nghi án người đàn ông quấy rối tình dục hàng trăm bé gái

> Quấy rối "tình dục" giữa cuộc họp quốc hội

> Chủ tịch Hạ Viện Australia từ chức vì ‘quấy rối tình dục’ người đồng tính

RT cho hay, người đàn ông bị bắt giữ này là Dmitry Zhidkov, 29 tuổi đã thú nhận cáo buộc trên. Theo lời khai, hắn ta đã được tiếp xúc với nhiều bé gái thông qua Skype, tuy nhiên việc thực hiện các màn trò chuyện khiêu dâm là do được sự chấp nhận của “đối tượng”.

Theo báo cáo của cơ quan điều tra Nga, hồi tháng năm, Zhidko đã nói chuyện với một bé gái 10 tuổi trên trang mạng này và sau đó yêu cầu cô bé cởi quần áo trước mắt hắn ta. Đáng nói hơn, tên này còn thuyết phục bé gái “tự sướng” qua video trò chuyện.

Cô bé này sau đó đã thú nhận với mẹ về việc này và ngay lập tức được gia đình báo lên cảnh sát. Phía cảnh sát ngay sau đó đã tìm ra được người đàn ông này.

Sau khi bắt giữ Zhidko, cảnh sát đã tìm thấy khoảng 450 thông tin liên lạc của các bé gái trong máy tính của người này. Hầu hết các bé gái này đều từ 8 đến 13 tuổi.

Cảnh sát Nga cho biết, Zhidko thường giả danh là nữ giới, sau đó lân la trò chuyện với các bé gái này qua Skype. Về sau, Zhidko tự nhận mình là một nhiếp ảnh gia thời trang và yêu cầu những bé gái này cởi quần áo để được chụp ảnh.

Zhidko cũng thú nhận, sau khi chụp được bức ảnh “trần truồng” của các bé gái, anh thường lấy những bức ảnh này ra đe dọa tống tiền hoặc dọa tung video lên các trang mạng. Tuy nhiên, những đe dọa này sẽ được rút lại nếu như bé gái đó thực hiện theo đúng yêu cầu của anh ta, thực hiện các màn “tự sướng”.

Việc Zhidko bị bắt giữ đã khiến gia đình hắn ta ngạc nhiên. Theo tờ báo Komsomolskaya Pravda, gia đình của Zhidko được đánh giá là rất nề nếp. Bản thân Zhidko là bố của hai người con và đã ly dị vợ.

Theo RT, đây không phải là trường hợp đầu tiên bị bắt giữ vì liên quan đến hành vi quấy rối tình dục trẻ em thông qua mạng Skype. Cách đây một năm, cảnh sát Moscow cũng bắt giữ một người đàn ông có cách hoạt động tương tự như trên, tuy nhiên người này thường xuyên “khoe của” và ép các nạn nhân phải nhìn.

Nguyễn Thủy
Theo RT

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá