Trung Quốc:

Nghi bị 'đào mỏ', ông bố ném cả sấp tiền vào mặt con rể hụt

Cho rằng cậu con rể tương lai không thật thà, có ý định yêu con mình vì tiền, ông bố Trung Quốc tức giận xô xát và ném tiền vào thẳng mặt anh này.

Bố vợ (áo đen) ném cả sấp tiền vào mặt cậu con rể tương lai (áo xanh, quần đen) vì cho rằng anh này không thật thà, đào mỏ. Ảnh: Weibo.
Bố vợ (áo đen) ném cả sấp tiền vào mặt cậu con rể tương lai (áo xanh, quần đen) vì cho rằng anh này không thật thà, đào mỏ. Ảnh: Weibo.

Theo tờ Meltoday, vụ việc đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc xảy ra ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông.

Anh Wang và bạn gái yêu nhau khá lâu nên muốn tiến tới chuyện kết hôn. Trước ngày gặp gia đình bạn gái một ngày, bố vợ tương lai đột nhiên yêu cầu Wang phải chứng minh anh có nhà, có xe và khoản tiết kiệm một triệu nhân dân tệ (khoảng 3,3 tỷ đồng).

Mặc dù làm trong công ty nước ngoài có thu nhập khá, đã có nhà và xe nhưng Wang không thể có số tiền lớn như vậy trong tài khoản. Nghe lời bạn bè, Wang thử vay tiền qua một ứng dụng trên mạng. Anh không ngờ hôn nhân của mình bị phá hủy bởi hành động này.

"Lúc đầu bầu không khí rất thân mật. Khi cha tôi hỏi về việc tại sao anh lại có số tiền này, anh nói rằng anh phải đổ bao mồ hôi công sức. Đến đây, bố tôi tức giận. Ông nói anh lừa dối vì chính ông là người đã nặc danh cho anh mượn số tiền 400.000 nhân dân tệ trong tổng số một triệu nhân dân tệ anh vay qua ứng dụng", cô gái kể lại sự việc.

Wang sau đó bị ông bố vợ tên Ren buộc tội không trung thực và nghi ngờ yêu con gái ông để "đào mỏ". Ông không đồng ý cuộc hôn nhân này.

Wang nghĩ mình bị rơi vào một cái bẫy nên rất tức tối, xô xát với bố vợ tương lai. Anh này đòi ông phải trả lại mình số tiền vay lãi. Ông Ren tức giận, ném cả xấp tiền 30.000 nhân dân tệ có sẵn trong người vào thẳng cậu con rể hụt.

Nguồn tin cho hay đôi bạn trẻ đã chia tay sau đó.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá