Nghị sĩ Ukraine ẩu đả dữ dội ngay trước ống kính máy quay

Một nghị sĩ Ukraine đã bị bắt quả tang tấn công một đối thủ chính trị lâu năm sau một cuộc tranh luận trên truyền hình và sau đó còn phá hoại xe ô tô của ông này.

Cảnh tượng ẩu đả bị ghi hình (Ảnh: RT)
Cảnh tượng ẩu đả bị ghi hình (Ảnh: RT)

RT đưa tin, ông Vladimir Parasyuk, 29 tuổi, đã ẩu đả với nghị sĩ Aleksandr Vilkul, một trong số các đối thủ chính trị lâu năm, khi cả hai được mời tham dự một cuộc trò chuyện chính trị trên kênh truyền chình Channel 112 hôm 22/9.

Sau cuộc tranh luận nảy lửa, ông Parasyuk đã tấn công đối thủ ngay tại hành lang của trường quay trước sự hiện diện của nhiều người và vụ ẩu đả này đã bị ghi hình. Tuy nhiên, cuộc ẩu đả đã nhanh chóng bị các vệ sĩ của ông Vilkul ngăn chặn, theo các hình ảnh được Channel 112 công bố.

Chưa dừng lại, ông Parasyuk sau đó còn tìm ô tô của đối thủ đậu gần đó và tìm cách phá cửa và gương. Ông này còn viết bậy lên xe.

Ông Parasyuk đã được biết tới là thường tấn công những người không thích ông. Ông này từng vướng vào vài cuộc ẩu đả với các quan chức Ukraine, cả trong quốc hội và các văn phòng khác.

Hồi tháng 11 năm ngoái, ông Parasyuk đã đánh một công tố viên có liên quan tới một vụ việc hình sự chống lại một chính trị gia đồng minh. Vài tuần sau đó, ông đã đánh vào đầu một quan chức thuộc cơ quan tình báo quốc gia Ukraine.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá