Nghịch thang cuốn siêu thị, bé 3 tuổi ngã từ độ cao 8m

TPO - Hình ảnh từ camera an ninh tại một trung tâm mua sắm ở Đông Quan, tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc mới công bố cho thấy, một bé trai 3 tuổi nghịch thang cuốn và đã ngã từ độ cao 8m.

Nghịch thang cuốn siêu thị, bé 3 tuổi ngã từ độ cao 8m - ảnh 1 Video công bố chiều 26/5 cho thấy, hai đứa trẻ chạy đuổi nhau xung quanh các cửa hàng tại trung tâm mua sắm Đông Quan mà không có sự giám sát của người lớn. Cậu bé lớn hơn chừng 7-8 tuổi và là anh họ cậu bé nhỏ tuổi hơn được xác định là Jian Jian (3 tuổi).
Nghịch thang cuốn siêu thị, bé 3 tuổi ngã từ độ cao 8m - ảnh 2 Cảnh quay khác cho thấy anh họ của Jian đã bước vào thang cuốn và đi xuống phía dưới, trong khi Jian tiến đến cầu thang và do dự bước xuống. Tuy nhiên, do sợ sệt cậu bé đã nắm vào tay vịn bên trái thang cuốn và toàn bộ người Jian bị nâng lên trên vành đai đang chuyển động.
Nghịch thang cuốn siêu thị, bé 3 tuổi ngã từ độ cao 8m - ảnh 3 Sau đó, Jian đã tuột tay và ngã xuống mặt đất từ độ cao 8m.
Nghịch thang cuốn siêu thị, bé 3 tuổi ngã từ độ cao 8m - ảnh 4 Cảnh quay cũng cho thấy, một người đàn ông vội vã tìm kiếm hai cậu bé. May mắn thay, Jian đã sống sót sau cú ngã và hiện đang được điều trị tại một bệnh viện.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá