Nghịch tử hất bố và anh trai trên nắp capô ô tô suốt 15km

TPO - Một thanh niên Trung Quốc trong cơn giận dữ đã bỏ mặc cha và anh trai mắc kẹt trên nắp capô ô tô và phóng như bay suốt chặng đường dài 15 km.

Nghịch tử hất bố và anh trai trên nắp capô ô tô suốt 15km

Ngày 29/3, cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ trên tuyến đường thuộc TP Đông Dương, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) phát hiện một chiếc xe hơi màu đen phóng với tốc độ cao, trên nắp capo có 2 người đàn ông với vẻ hoảng loạn.

Lực lượng cảnh sát giao thông ngay lập tức ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế dừng xe, giải thoát cho hai nạn nhân.

Nghịch tử hất bố và anh trai trên nắp capô ô tô suốt 15km - ảnh 1 Hai người đàn ông bám trên nắp capo suốt đoạn đường 15 km.

Qua tìm hiểu, hai người kẹt trên nắp capo là cha và anh trai của người đàn ông lái xe. Trước khi xảy ra vụ việc, ba người đã xảy ra tranh cãi nảy lửa khiến người em tức giận lái xe bỏ đi.

Người cha và anh trai sau đó chặn trước xe ngăn cản. Tuy nhiên, người em không ngần ngại nhấn ga, hất cha và anh lên nắp capo rồi phóng đi với tốc độ 50 km/h.

Chiếc xe đã chạy 15 km qua thành phố Đông Dương trước khi bị cảnh sát giao thông bắt dừng. Thời điểm được giải cứu, hai nạn nhân rơi vào trạng thái “mặt cắt không một giọt máu”. 

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng