Ngỡ ngàng bà bầu lực sỹ khiến phái mạnh ngưỡng mộ

Gerrard hy vọng rằng những bài tập mà cô chia sẻ trên mạng sẽ truyền thêm nghị lực cho những bà bầu khác với thông điệp tập luyện rất tốt cho phụ nữ mang thai.

Ngỡ ngàng bà bầu lực sỹ khiến phái mạnh ngưỡng mộ - ảnh 1 Đối với nhiều người phụ nữ, khoảng thời gian mang bầu là lúc để nghỉ ngơi nhưng nữ vận động viên thể hình 29 tuổi Beki Gerrard lại từ chối 'tính dưỡng' mà vẫn tiếp tục tới phòng gym tập luyện đều đặn. (Nguồn: CCTVNews)
Ngỡ ngàng bà bầu lực sỹ khiến phái mạnh ngưỡng mộ - ảnh 2 Những bức hình của của bầu người Anh này khi đang nhấc tạ chắc chắn sẽ khiến người xem phải ngưỡng mộ. (Nguồn: CCTVNews)
Ngỡ ngàng bà bầu lực sỹ khiến phái mạnh ngưỡng mộ - ảnh 3 Gerrard hy vọng rằng những bài tập mà cô chia sẻ trên mạng sẽ truyền thêm nghị lực cho những bà bầu khác với thông điệp tập luyện rất tốt cho phụ nữ mang thai.(Nguồn: CCTVNews)
Ngỡ ngàng bà bầu lực sỹ khiến phái mạnh ngưỡng mộ - ảnh 4 Cô chia sẻ: 'Tôi cảm thấy thực sự khỏe mạnh, trong người tràn đầy năng lượng và rất ít khi bị đau nhức.' (Nguồn: CCTVNews) 
Ngỡ ngàng bà bầu lực sỹ khiến phái mạnh ngưỡng mộ - ảnh 5 (Nguồn: CCTVNews)

Theo Vietnamplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá