Ngỡ ngàng gặp 'chị em sinh đôi' khác bố mẹ

TPO - Ciara Murphy và Cordelia Robert là hai sinh viên trẻ tình cờ gặp nhau tại Đức rồi phát hiện ra rằng họ giống nhau như hai giọt nước.

Trong khi Cordelia Robert sinh ra tại Anh thì Ciara Murphy lại đến từ Wexford (Ireland) và họ chưa bao giờ gặp nhau cho đến khi hai cô gái cùng đến một quán bar tại Đức.

Ngỡ ngàng gặp 'chị em sinh đôi' khác bố mẹ - ảnh 1 Cordelia và Ciara được nhận xét còn giống nhau hơn cả những cặp chị em sinh đôi bình thường 

Hai cô gái này đều đang là du học sinh tại thành phố Bremen (Đức). Rất nhiều người dân trong thành phố thường xuyên nhầm lẫn giữa người bởi vẻ ngoài quá giống nhau.

Quả thật, khi gặp được người 'chị em sinh đôi' của mình, Cordelia không tin vào mắt mình, cô thậm chí đã hỏi bố mẹ hai bên về sự trùng hợp kỳ lạ này.

Cordelia và Ciara lập tức trở thành bạn thân, cùng chia sẻ những khó khăn trong thời gian đi du học đầy vất vả. 

Ngỡ ngàng gặp 'chị em sinh đôi' khác bố mẹ - ảnh 2 Từ hai người lạ, họ nhanh chóng trở nên thân thiết và tìm được nhiều sở chung 
Ngỡ ngàng gặp 'chị em sinh đôi' khác bố mẹ - ảnh 3 Cặp chị em sinh đôi khác bố mẹ 
Trước đó, vào năm 2014, một trường hợp tương tự cũng xảy ra tại Ireland khi Niamh Geaney (21 tuổi) and Karen Branigan (22 tuổi) đã tình cờ tìm được nhau trong khi đang đi siêu thị. Được biết, hai cô gái lạ mặt này sống cách xa nhau khoảng 2 giờ lái xe. 
Ngỡ ngàng gặp 'chị em sinh đôi' khác bố mẹ - ảnh 4 Niamh Geaney và Karen Branigan giống nhau như tạc 

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá