Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ

TPO - Bên cạnh các điểm bỏ phiếu đặt tại trường học hay địa điểm công cộng, tại Mỹ còn có một số điểm bỏ phiếu được đặt ở garage ô tô, trạm cứu hỏa, quán rượu hoặc hiệu làm đầu.

Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 1 Một cử tri thực hiện quyền công dân tại một điểm bỏ phiếu bên trong garage ở Philadelphia, bang Pennsylvania.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 2 Điểm bỏ phiếu đặt tại một trạm cứu hỏa ở Chicago, bang Illinois.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 3 Quán rượu Anthony ở Philadelphia, bang Pennsylvania được tận dụng làm điểm bỏ phiếu.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 4 Điểm bỏ phiếu bên trong một siêu thị nông sản ở National City, bang California.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 5 Cử tri Chicago, bang Illinois bỏ phiếu bên trong một cửa hàng bán ô tô.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 6 Một điểm bỏ phiếu chật chội ở San Diego, bang California.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 7 Nhà hàng Jimmie’G là một trong những địa điểm bỏ phiếu ở Chicago, bang Illinois.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 8 Cử tri bỏ phiếu trong một trang trại gần Nevada, bang Iowa.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 9 Điểm bỏ phiếu được đặt trong phòng khách của một gia đình ở Dover, bang Oklahoma.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 10 Một cửa hàng ở Dillon, bang South Carolina được tận dụng làm nơi bỏ phiếu.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 11 Điểm bỏ phiếu đặt tại một cửa hàng giặt là ở Chicago, bang Illinois.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 12 Cử tri đến bỏ phiếu tại một trường học nơi chỉ có duy nhất một phòng học ở Colo, bang Iowa.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 13 Một cử tri rời khỏi điểm bỏ phiếu đặt trong một hiệu làm tóc ở Chicago, bang Illinois.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 14 Một hiệu cắt tóc khác ở Chicago cũng được chọn làm nơi đặt điểm bỏ phiếu.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 15 Cửa hàng đồ cũ ở Dilon, South Carolina được tận dụng làm nơi bỏ phiếu.
Ngỡ ngàng với những điểm bỏ phiếu cực ‘dị’ ở bầu cử Mỹ - ảnh 16 Ai bỏ phiếu cứ việc bỏ phiếu, ai chơi bi-a cứ việc chơi tại một địa điểm bỏ phiếu được đặt tại quán bi-a ở Chicago.

Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá