Ngoại trưởng Mỹ đi bar, uống bia

TPO – Ngoại trưởng Mỹ, bà Hillary Clinton, vừa có những giờ phút thư giãn trong quán bar sau khi dự hội nghị thượng đỉnh châu Mỹ ở Colombia. Ở đó, bà uống bia, nhún nhảy theo điệu nhạc.

Ngoại trưởng Mỹ đi bar, uống bia

Ngoại trưởng Mỹ uống bia
Ngoại trưởng Mỹ uống bia "thẳng từ chai".

Tờ New York Post (Mỹ) đưa tin, bà Clinton đến quán Cafe Havana ở Cartagena với hàng chục nữ phụ tá vào lúc gần nửa đêm. Theo những nhân chứng kể lại, bà Clinton và những người cùng đi “đã gọi hàng chục chai bia, hai cốc rượu Whiskey và nước đóng chai”.

Bỏ qua những nghi lễ ngoại giao rườm rà, bà Clinton thoải mái thả mình vào không khí vui vẻ trong quán bar, không ngừng nhún nhảy theo điệu nhạc. Thậm chí, bà vợ của cựu Tổng thống Bill Clinton còn chịu chơi khi “không dùng cốc mà uống bia Aguila thẳng từ chai”.

Bà Clinton nhảy rất sảng khoái với những người khách trong quán bar
Bà Clinton nhảy rất sảng khoái với những người khách trong quán bar.

Bà Clinton ra về lúc một giờ sáng Chủ nhật (15-4). Trước đó, bà tham dự một bữa tối với các quan chức nước sở tại, kéo dài đến tận nửa đêm.

Tờ TMZ gọi bà là “Ngoại trưởng tiệc tùng”. Trong khi đó, đại diện bộ Ngoại giao Mỹ xác nhận, bà Clinton đã đến quán bar trên và “tận hưởng những thời khắc vui vẻ”.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá