Ngôi sao thoát y từng tố cáo ông Trump bị bắt

TP - Stormy Daniels, ngôi sao phim người lớn, người từng tuyên bố có quan hệ tình ái với Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã bị bắt tại một câu lạc bộ thoát y tại Ohio vì để khách hàng chạm vào người khi cô đang trên sân khấu, vi phạm luật của bang.

Stormy Daniels, ngôi sao phim người lớn, người từng tuyên bố có quan hệ tình ái với Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã bị bắt tại một câu lạc bộ thoát y tại Ohio vì để khách hàng chạm vào người khi cô đang trên sân khấu, vi phạm luật của bang.
Stormy Daniels, ngôi sao phim người lớn, người từng tuyên bố có quan hệ tình ái với Tổng thống Mỹ Donald Trump, đã bị bắt tại một câu lạc bộ thoát y tại Ohio vì để khách hàng chạm vào người khi cô đang trên sân khấu, vi phạm luật của bang.

Michael Avenatti, luật sư của Stormy, nói việc bắt giữ này “có động cơ chính trị”, Guardian tường thuật. Ông viết  trên trang cá nhân: “Khách hàng của tôi, Stormy Daniels, bị bắt tại Columbus Ohio khi đang trình diễn những động tác mà cô đã làm ở gần 100 câu lạc bộ thoát y khắp cả nước. Ðây là hành động được sắp đặt trước và có động cơ chính trị. Hành động này dồn người ta vào thế cùng. Chúng tôi sẽ chiến đấu với tất cả những cáo buộc giả mạo”.

Trả lời Washington Post, luật sư Avenatti cho biết, ngay sau khi trình diễn màn thoát y Make America horny again (Hãy làm cho nước Mỹ hứng tình trở lại), Daniels bị cảnh sát chìm bắt giữ. (Khẩu hiệu của ông Trump khi tranh cử là Make America great again - Hãy làm nước Mỹ vĩ đại trở lại-PV).

Luật bảo vệ cộng đồng của bang Ohio cấm bất kỳ ai không phải là thành viên gia đình được chạm vào vũ nữ khỏa thân hoặc bán khỏa thân. Avenatti không phủ nhận việc Daniels cho phép người khác chạm vào cơ thể mình.Tuy nhiên, không rõ là liệu luật này có được thực thi thường xuyên hay không.

Ngôi sao thoát y từng tố cáo ông Trump bị bắt - ảnh 1 Stormy Daniels đang trình diễn thoát y. Ảnh: Getty Images.

Theo luật sư Avenatti, sáng 12/7, Daniels vẫn bị tạm giữ tại đồn cảnh sát và dự kiến phải đối diện một hình phạt nhẹ. Ông hy vọng thân chủ của mình sớm được bảo lãnh tại ngoại.

Cảnh sát Columbus nói với CBS News ngày 12/7 rằng, họ không hề biết gì về vụ bắt giữ Daniels và sở cảnh sát hạt Franklin không tạm giữ cô này.

Daniels tên thật là Stephanie Clifford, từng nói có quan hệ tình dục với ông Donald Trump vào năm 2006 khi ông đã có gia đình. Ông Trump phủ nhận việc này. Thế nhưng, luật sư lâu năm của ông Trump là Michael Cohen được cho là đã đưa 130.000 USD cho Daniels vài ngày trước cuộc bầu cử tổng thống để ngăn cô tố cáo trước công luận. Daniels cũng đã tố cáo một cộng sự của ông Trump đe dọa bạo lực với cô và con gái trong một cuộc gặp bí mật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng