Ngồi tù vì 'học'... Michael Jackson đung đưa con ngoài cửa sổ

TPO - Bà mẹ đung đưa đứa con vài tháng tuổi ngoài cửa số và liên tục hét lên "Wacko Jacko" giống như hình ảnh quái dị của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson khi xưa.

Bức ảnh và clip được đăng tải trên mạng cho thấy, người phụ nữ nắm cổ tay đứa trẻ bên ngoài cửa sổ khi radio vang lên bài hát của Michael Jackson.

Hình ảnh thót tim này gợi nhớ tới hành động gây tranh cãi của ca sỹ quá cố Michael Jackson. Vào năm 2002, "Ông hoàng nhạc Pop" đã nhoài người ra bên ngoài cửa sổ khách sạn Adlon ở Berlin, Đức tay đung đưa cậu con trai Prince Michael II - khi đó mới được vài tháng tuổi - trước sự chứng kiến của hàng trăm người hâm mộ.

Được biết, cha của đứa bé đã phát hiện ra vụ bắt chước đầy nguy hiểm của bà mẹ khi tìm thấy những hình ảnh và clip trong điện thoại di dộng.

“Khi nhìn thấy bức ảnh, tôi đã rất bực mình. Con tôi có thể tử vong trong hoàn cảnh vậy”, người cha nói.

Ngồi tù vì 'học'... Michael Jackson đung đưa con ngoài cửa sổ - ảnh 1 Hình ảnh người mẹ chỉ nắm tay đứa trẻ đung đưa ngoài cửa sổ. Ảnh: Dailymail

Người phụ nữ đã thừa nhận để con trong tình cảnh nguy hiểm khi xuất hiện tại tòa Hull Magistrates, East Yorkshire (Anh) hôm 26/11.

“Tôi đã thật ngu ngốc khi để con lủng lẳng ngoài cửa sổ”, người phụ nữ (giấu tên) hối hận nói.

“Có vẻ như nguyên nhân dẫn tới hành động nguy hiểm trên là kết quả của bài hát Michael Jackson đang được phát. Bị cáo đã bắt chước hình ảnh của Michael Jackson và hét lên "Wacko Jacko”, thẩm phán Rutherford nói.

Người phụ nữ bị tòa tuyên 4 tháng tù, đồng thời phải hoàn thành chương trình cải tạo kéo dài 30 ngày dưới sự giám sát của dịch vụ quản chế.

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá