Ngủ giữa bể cá mập khổng lồ dưới lòng thủ đô Paris

TPO - Thủy cung Aquarium de Paris sắp tới sẽ mở cửa một phòng ngủ trong suốt đặt giữa bể cá mập khổng lồ, nơi các du khách có thể trải nghiệm cảm giác nằm ngủ khi có 35 con quái thú khát máu bơi lội xung quanh.

Ngủ giữa bể cá mập khổng lồ dưới lòng thủ đô Paris - ảnh 1 Những fan của bộ phim “Hàm cá mập” sắp tới sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác ngủ giữa bầy quái thú khát máu ở một địa điểm vô cùng đặc biệt – dưới lòng thủ đô Paris (Pháp).
Ngủ giữa bể cá mập khổng lồ dưới lòng thủ đô Paris - ảnh 2 Cụ thể, thủy cung lâu đời nhất thế giới - Aquarium de Paris (140 năm tuổi, nằm cách tháp Eiffel vài trăm mét) sắp tới sẽ mở cửa một phòng ngủ bằng kính trong suốt, đặt giữa một bể cá ngầm với 35 con cá mập thuộc các chủng loài khác nhau.
Ngủ giữa bể cá mập khổng lồ dưới lòng thủ đô Paris - ảnh 3 Du khách muốn được nghỉ tại đây cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như: phải là người từ 18 tuổi trở lên, có cân nặng dưới 190kg, có sức khỏe tốt và có thể dễ dàng leo trèo ra – vào phòng ngủ.
Ngủ giữa bể cá mập khổng lồ dưới lòng thủ đô Paris - ảnh 4 Ngoài ra, du khách cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của ban quản lý thủy cung như: không được chụp ảnh tự sướng khi trời tối (vì cá mập rất nhạy cảm với ánh sáng) cũng như không được tìm cách thò bất cứ bộ phận cơ thể nào ra khỏi phòng ngủ.
Ngủ giữa bể cá mập khổng lồ dưới lòng thủ đô Paris - ảnh 5 Vì diện tích căn phòng ngủ khá hạn hẹp nên chỉ đủ chỗ để kê một chiếc giường cùng một số đồ vật khác. Do đó, nếu du khách có nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh thì buộc phải trèo lên bờ.
Ngủ giữa bể cá mập khổng lồ dưới lòng thủ đô Paris - ảnh 6 Tuy nhiên, phòng ngủ này chỉ mở cửa duy nhất trong các đêm từ 11 đến 13/4 tới.
Ngủ giữa bể cá mập khổng lồ dưới lòng thủ đô Paris - ảnh 7 Sau đó, căn phòng này sẽ được trưng dụng làm đài quan sát cho các nhà nghiên cứu sinh vật biển.
Ngủ giữa bể cá mập khổng lồ dưới lòng thủ đô Paris - ảnh 8

Theo Bussiness Insider, Metro

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng