Ngực sắp nổ tung...vẫn 'máu' đi bơm

TPO - Mỹ nhân tóc vàng Bennett, 39 tuổi, sống tại California (Mỹ), hiện sở hữu một bộ ngực khủng sau 5 lần phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ thoả mãn với kích thước của đôi "gò bồng đảo" chỉ trực nổ tung của mình.

Ngoài phẫu thuật nâng ngực, Bennett đã chi hơn 38.000 USD (gần 900 triệu đồng) để tiêm botox, độn má và hút mỡ cằm với mơ ước được trở thành bản sao hoàn hảo của Búp bê Barbie. 

Toàn bộ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ được cô kiếm từ những video khiêu gợi của mình. Theo đó, khách hàng phải trả 15 USD một lần để được xem những video khiêu dâm của cô hoặc có thể trực tiếp nhìn các bộ phận trên cơ thể cô qua Skype và các phần mềm chat trực tuyến.

Ngực sắp nổ tung...vẫn 'máu' đi bơm  - ảnh 1 Bennett ước mơ trở thành Búp bê Barbie 

Xuất hiện rạng rỡ tại chương trình truyền hình Botched của Mỹ vừa qua, Bennett cho biết: ""Tôi rất tự hào với thân hình gầy gò, bộ ngực khủng và vòng eo nhỏ chỉ 48 cm của tôi hiện nay", cô cũng chia sẻ thêm "Tôi có giọng nói rất nhỏ nhẹ, ngọt ngào, tôi thích tiêm botox lên mặt, phủ một lớp trang điểm đậm nhất có thể."

Ngực sắp nổ tung...vẫn 'máu' đi bơm  - ảnh 2 Người đẹp 'tóc vàng hoe' xuất hiện tại chương trình Botched 

Tiến sỹ Dubrow, người trực tiếp thực hiện các cuộc phẫu thuật cho Bennett bày tỏ sự lo lắng cho cô bởi cơ thể cô đã có những biểu hiện đào thải silicone và các chất làm đầy. 

Nếu tiếp tục nâng kích cỡ núi đôi, ngực cô có khả năng sẽ nổ tung do lớp biểu bì ở ngoài quá mỏng.

Phớt lờ những cảnh báo của bác sỹ, Bennett dự định tiếp tục bơm ngực vào năm 2016.

Theo Cosmopolitan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng