Người đàn ông Ba Lan treo cổ tự vẫn gần sân bay Indonesia

TPO - Ngày 29/3, cảnh sát Indonesia cho hay vẫn đang đợi phản hồi từ phía Đại sứ quán Ba Lan tại thủ đô Jakarta trong vụ việc một người đàn ông Ba Lan được cho là tự vẫn tại khu vực gần sân bay quốc tế Soekarno-Hatta.

Hộ chiếu của nạn nhân được tìm thấy. Ảnh: Jakarta Post
Hộ chiếu của nạn nhân được tìm thấy. Ảnh: Jakarta Post

Jakarta Post dẫn lời cảnh sát địa phương cho hay, danh tính nạn nhân được xác định là Michal Jaroslaw Gorlikowski, 31 tuổi. Một người đánh giày đã phát hiện thi thể nạn nhân treo trên cây vào khoảng 5h30 ngày 27/3 vừa qua. Khu vực xảy ra vụ việc gần sân bay quốc tế Soekarno Hatta tại thành phố Tangerang, tỉnh Banten.

Được biết, hộ chiếu, túi xách của nạn nhân được tìm thấy ở gần vị trí thi thể. Trong túi xách, cảnh sát tìm thấy quần áo, thiết bị leo núi, ví chứa tiền tệ Ba Lan, điện thoại di động và một thẻ lên máy bay. Theo thông tin trên hộ chiếu, nạn nhân tới Indonesia từ hôm 26/3 và đây là lần đầu tiên nạn nhân tới Indonesia.

Ngay sau vụ việc, cảnh sát đã liên hệ với Đại sứ quán Ba Lan tại Jakarta song chưa nhận được phản hồi. Cảnh sát cũng không nhận được bất kỳ thông tin từ gia đình nạn nhân. Điều tra ban đầu cho thấy đây có thể là một vụ tự sát.

Thi thể nạn nhân được đưa về bệnh viện đa khoa Tangerang. Cảnh sát không thể tiến hành khám nghiệm tử thi vì chưa có sự cho phép của gia đình cũng như Đại sứ quán.

“Qua quan sát ban đầu, chúng tôi không thấy dấu hiệu nào của bạo lực. Động cơ đằng sau vụ việc vẫn chưa được làm rõ”, phát ngôn viên cảnh sát sân bay Endang cho hay.

Theo Jakarta Post

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng