Zimbabwe:

Người đàn ông bị 3 'yêu nữ' cho đi nhờ xe... cưỡng hiếp

TPO - Thay vì đưa người đàn ông xin đi nhờ xe tới đúng điểm đến, ba 'yêu nữ' đã lái xe đến một nơi hẻo lánh, thay nhau cưỡng bức nạn nhân. Sau khi 'thỏa mãn', 3 người này đuổi anh chàng tội nghiệp ra khỏi xe và phóng đi.

Chiếc xe Toyota Cresta trắng cùng loại với chiếc xe của ba nghi phạm nữ.
Chiếc xe Toyota Cresta trắng cùng loại với chiếc xe của ba nghi phạm nữ.

Theo tờ Mirror đưa tin hôm 25/2, ba nghi phạm nữ hiện đang bị cảnh sát Zimbabwe truy lùng sau khi tiến hành một vụ cưỡng bức, cướp tinh dịch ở thành phố Bulawayo theo lời tố cáo của một nạn nhân nam.

Theo lời kể của nạn nhân, những người phụ nữ này lái một chiếc xe ô tô màu trắng hiệu Toyota Cresta. Khi anh này đang đi bộ trên phố thì tình cờ nhìn thấy chiếc xe của những người phụ nữ nói trên và mở lời xin đi nhờ.

Tuy nhiên, thay vì đưa anh này tới đúng điểm đến, ba người phụ nữ này lại phóng xe đến một nơi hẻo lánh, thay nhau cưỡng bức nạn nhân, lấy tinh dịch rồi đá anh ra khỏi xe và phóng vọt đi.

Thanh tra Simango thuộc sở cảnh sát Bulawayo cho biết, họ tìm thấy nạn nhân nam gần một điểm leo núi ở đại lộ 6 của thành phố.

Người đàn ông bị 3 'yêu nữ' cho đi nhờ xe... cưỡng hiếp - ảnh 1 Thành phố Bulawayo
Ông Simango cũng cho biết thêm: “Trong số ba người phụ nữ cưỡng bức nạn nhân, chỉ có một người sử dụng bao cao su.”

Thanh tra Simango cho biết ông chưa xác định chính xác nguyên nhân vì sao những người phụ nữ này lại cướp tinh dịch của nạn nhân. Tuy nhiên, vụ việc này có khá nhiều điểm giống với những vụ cướp tinh dịch từng xảy ra tại đây vào năm 2011 và 2012.

Theo đó, những vụ cướp tinh dịch trước đây xảy ra được cho là bởi một số người dân Zimbabwe cần sử dụng tinh dịch nam giới trong nghi lễ truyền thống cầu may mắn có tên “Juju”. Các nạn nhân thường bị gây mê hoặc đe dọa bằng súng, sau đó được kích thích để giải phóng tinh dịch rồi bị ném xuống vệ đường.

Tháng 11/2011, 3 chị em gái và một anh bạn trai đã bị buộc tội tại tòa án Harare vì tấn công người quá giang và cướp tinh dịch của anh này để sử dụng cho nghi lễ cầu may. Những người phụ nữ này bị bắt sau khi dính líu tới một vụ tai nạn xe hơi và cảnh sát tìm thấy 31 chiếc bao cao su đã sử dụng được vứt trong cốp xe.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng