Người đàn ông bị thang cuốn 'kéo' rơi xuống đất tử vong

TPO - Một người đàn ông 54 tuổi đã tử vong sau khi ngã từ thang cuốn tại một trung tâm thương mại ở Nga. Sự việc một lần nữa làm dấy lên mối lo ngại với mọi người khi sử dụng thang máy, thang cuốn.

Người đàn ông gặp nạn khi đi thang cuốn. Ảnh: Mirror
Người đàn ông gặp nạn khi đi thang cuốn. Ảnh: Mirror

Mirror đưa tin ngày 15/12, những hình ảnh được ghi lại bởi camera tại một trung tâm thương mại cho thấy, tai nạn xảy ra ngay sau khi người đàn ông 54 tuổi bước chân vào thang cuốn. Ông bị ngã nhào lộn qua lan can thang cuốn và ngã vào một cụ già khoảng 74 tuổi.

Cả hai người đều ngã xuống đất và nằm bất động, thấy vậy, mọi người ở đó hoảng hốt chạy tới để giúp đỡ.

Được biết, nạn nhân ngã thang cuốn đã tử vong vì vết thương quá nặng trong khi cụ già kia may mắn sống sót.

Vụ tai nạn được cho là xảy ra tại trung tâm thương mại ở thành phố Kazan, Cộng hòa Tatarstan (Nga). Đoạn video gây sốc được đăng tải trên trang LiveLeak.com ngày 14/12 và đã thu hút hơn 92.700 lượt xem.

Hàng loạt các vụ tai nạn thang cuốn nghiêm trọng xảy ra ở nhiều nơi trong thời gian gần đây khiến mọi người đều lo ngại. Hôm 9/10, một bé trai 4 tuổi ở Trung Quốc đã tử vong vì mắc kẹt trong thang cuốn ở ga tàu điện ngầm thành phố Trùng Khánh. 

Trước đó, hồi tháng 7, Trung Quốc chấn động sau vụ một bà mẹ bị thang cuốn siêu thị ở tỉnh Hồ Bắc “nuốt chửng” và kịp thời đẩy con trai tới nơi an toàn.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá