Người đàn ông chăm 9 nàng búp bê như con gái

TPO - Một người đàn ông Trung Quốc, 60 tuổi, hiện đang sở hữu bộ sưu tập 9 nàng búp bê. Khẳng định không quan tâm tới việc người đời gọi là “kẻ biến thái” vì ông luôn coi chúng như con gái của mình.

Người đàn ông Trung Quốc 60 tuổi sở hữu 9 búp bê.
Người đàn ông Trung Quốc 60 tuổi sở hữu 9 búp bê.
Trả lời trang tin thepapar.cn, ông Yu Zhenguo ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc nói: “ Tình yêu tôi dành cho các cô búp bê này là tình cảm cha con”.

Người đàn ông chăm 9 nàng búp bê như con gái - ảnh 1 Thỉnh thoảng ông cũng đưa búp bê đi dã ngoại cùng.
Sở thích lạ đời này của ông Yu đã từng gây dị nghị trong thôn xóm, nhất là kể từ khi ông lên mạng xã hội đăng các bức ảnh và video về những “cô con gái” được ông đi tham quan hoặc đi mua sắm.

Ông Yu đã li dị vợ hơn 10 năm trước. Ông đã chi hơn 100.000 nhân dân tệ ( khoảng 350 triệu đồng) để mua quần áo, phụ kiện và đồ chơi cho búp  bê.

Để mọi người không có ấn tượng xấu, ông cho biết, ông chỉ dùng những con búp bê này vào việc chụp ảnh. Ông không bao giờ chụp ảnh búp bê không mặc quần áo và cũng không cho phép bất kỳ ai làm như vậy. Gia đình ông cũng không phản đối sở thích này của ông.

Ông Yu cho biết, 5 năm trước, lần đầu tiên ông biết đến những con búp bê này tại một cửa hàng ở Băc Kinh. Lúc đó, ông đã hết sức ngạc nhiên vì chúng quá đẹp, quá đáng yêu và quá hoàn hảo. Con búp bê đó có giá 80.000 nhân dân tệ (khoảng 200 triệu đồng) nên ông không đủ tiền mua. Sau đó vài tháng, ông đã quyết định sắm một con búp bê qua mạng.

Ông đặt tên cô búp bê đầu tiên là Tiểu Tuyết và được ông yêu quí nhất. Hàng năm, ông tổ chức sinh nhật cho cô bé vào ngày mà cô bước vào nhà ông. Ông cũng tổ chức sinh nhật tương tự với 8 cô búp bê còn lại. Trong số 9 cô búp bê này thì có 4 cô búp bê ông được bạn bè tặng lại sau khi lấy vợ vì  bị  vợ bắt vứt bỏ. 

Người đàn ông chăm 9 nàng búp bê như con gái - ảnh 2 Trẻ con hàng xóm cũng thích sang chơi với búp bê của ông Yu.
Hiện ông Yu sống một mình trong căn nhà ba tầng. Ông cho biết, ông rât vui với những người bạn đồng hành này bởi vì con trai ông 19 tuổi đi làm xa nhà. Con trai ông cũng coi búp bê như những người em gái của mình. Những người cháu của ông thỉnh thoảng đến nhà ông để chơi đùa vơi búp bê. Hàng xóm vẫn nghĩ rằng ông đang sống trong thế giới riêng của mình.
Ông kể, có lần ông và con trai đưa một con búp bê đi ra phố thì một người đàn ông bước lại gần và sờ ngực búp bê. Cậu con trai vô cùng tức giận và kết tội người đàn ông này bất lịch sự với em gái của mình.
Ông Yu cho biết, ông có nhận thức rõ ràng về bộ sưu tập búp bê của mình. Ông nói: “Nó cũng giống như những sở thích khác của con người, chẳng hạn như chơi games. Các thú vui này là bình đẳng. Những lời đồn đại, dị nghị không ảnh hưởng gì đến tôi”.

SCMP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá