Người đàn ông có... 27 vợ và 145 người con

TPO - Tuy là người theo chế độ đa thê và có tới 27 người vợ (cùng 145 người con) nhưng ông Winston Blackmore lại kịch liệt phản đối việc hợp pháp hóa đa thê vì cho rằng việc đó có thể khiến phụ nữ phải chịu khổ.

Ông Blackmore và một phần của đại gia đình.
Ông Blackmore và một phần của đại gia đình.

Winston Blackmore (59 tuổi) – lãnh đạo một nhóm người theo chủ nghĩa đa thê ở Canada hiện đang bị truy tố vì có quá nhiều vợ. Được biết, ông Blackmore hiện có tới 27 người vợ và 145 người con. Ông từng bị bắt năm 2007 vì vi phạm chế độ một vợ một chồng. Tuy nhiên, khi đó ông đã mua chuộc được công tố viên nên bình an vô sự.

Những tưởng việc có nhiều vợ như vậy sẽ khiến người đàn ông này tích cực hưởng ứng việc hợp pháp hóa đa thê. Nhưng trên thực tế, Blackmore lại kịch liệt phản đối việc này, bởi ông lo ngại việc cho phép một người chồng lấy nhiều vợ có thể sẽ dẫn đến tình trạng lạm dụng phụ nữ.

Người đàn ông có... 27 vợ và 145 người con - ảnh 1 Ông Blachmore sống rất hòa thuận với các bà vợ của mình.
Blackmore cho biết ông coi 27 bà vợ của mình như những người bạn và rằng mình chưa từng tán tỉnh bất cứ một người phụ nữ nào. Thay vào đó, những người phụ nữ thường tự tìm đến với ông và ngỏ ý muốn làm vợ. Thậm chí, có cả trường hợp 2 chị em ruột cùng tìm đến xin “nâng khăn sửa túi” cho Blackmore.

Khi cưới vợ về, Blakmore cũng thẳng thắn yêu cầu các cô này không nên phàn nàn về ông hoặc về các người vợ khác. Nếu có vấn đề nảy sinh giữa các người vợ thì họ buộc phải tự giải quyết với nhau.

Một người vợ của Blackmore từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng những người vợ thường coi nhau như chị em và hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống. Đồng thời, những người con của Blackmore cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi có nhiều anh chị em chơi cùng.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá