Trung Quốc:

Người đàn ông đâm chém loạn xạ giữa chợ, 7 người bị thương

TPO - Sáng 29/7, một người đàn ông đã dùng dao đâm chém loạn xạ vào đám đông tại khu chợ ở Quảng Châu, Trung Quốc khiến 7 người bị thương. Tên này còn bắt một bé gái làm con tin trước khi bị cảnh sát bắt giữ.

Người đàn ông đâm chém loạn xạ giữa chợ, 7 người bị thương

Theo Shanghaiist, người đàn ông ở độ tuổi 50, xuất hiện ở khu chợ Tuhua, huyện Hải Châu, Quảng Châu, Trung Quốc vào 8h sáng 29/7 (giờ địa phương) và la hét ầm ĩ khiến mọi người xung quanh đều sợ hãi bước qua nhanh.

Khoảng 1 giờ sau, người đàn ông rút ra một con dao và xông vào một cửa hàng ăn sáng gần đó và vung dao loạn xạ vào mọi người xung quanh. 

Người đàn ông đâm chém loạn xạ giữa chợ, 7 người bị thương - ảnh 1

Chủ quán là người bị đâm đầu tiên. Sau đó, hung thủ tiếp tục vung dao làm bị thương hai bà cháu đang ăn sáng trong cửa hàng này. Bà cụ bị đâm vào cổ trong khi người cháu nội bị chém vào mặt.

"Bé trai là người bị thương nghiêm trọng nhất khi bị vết chém kéo dài từ trán xuống đuôi mắt. Người bà thì như bị "đóng băng"", một nhân chứng cho biết.

Có tất cả 7 người bị thương sau vụ việc, trong đó có 3 đứa trẻ. Hung thủ còn bắt một bé gái 7 tuổi làm con tin, trước khi bị cảnh sát bắt giữ 10 phút sau đó. 

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng