Người đàn ông múa chổi giữa biển đuổi cá mập

TPO - Khi thấy con cá mập trắng liên tục bơi gần thuyền, Dan đã dùng chiếc chổi để xua đuổi "sát thủ đại dương".

Người đàn ông múa chổi giữa biển đuổi cá mập

Hôm qua 13/10, một người đàn ông Úc tên Dan đã đăng tải lên mạng đoạn video anh này dùng... chổi để xua đuổi một con cá mập đang vờn gần thuyền. Địa điểm nơi đoạn video được quay là vùng biển gần cảng Fairy thuộc tiểu bang Victoria (Úc). Đoạn video này nhanh chóng gây sốt, thu hút hàng chục ngàn lượt xem và hàng trăm lượt Likes chỉ trong vòng chưa đầy một ngày.

Mở đầu đoạn video là cảnh một con cá mập trắng bơi sát thuyền, thậm chí còn nghiêng người và nhìn những người trên tàu như đe dọa.

Người đàn ông múa chổi giữa biển đuổi cá mập - ảnh 1 Con cá mập bơi sát thuyền và nhìn chòng chọc với ánh mắt đe dọa.
Dan – lúc này đang đứng trên tàu – đã quyết định dùng chổi để xua đuổi con cá mập bằng cách chọc vào mắt và đẩy nó ra xa. Con cá mập lẩn đi ngay sau đó.

Tuy nhiên, Dan không ngờ rằng con cá mập vẫn ngoan cố quay trở lại. Thậm chí, nó còn cắn một nhát cắn vào động cơ thuyền như để trả thù.

Người đàn ông múa chổi giữa biển đuổi cá mập - ảnh 2 Dan dùng chổi xua đuổi con cá mập.
Người đàn ông múa chổi giữa biển đuổi cá mập - ảnh 3 Con cá mập nổi giận và tấn công động cơ thuyền.

Trong khi nhiều người tỏ ra khá sốc với hành động của Dan và cho rằng anh không khôn ngoan khi làm "sát thủ đại dương" tức giận, thì cũng có không ít người nhìn nhận sự việc dưới một khía cạnh hài hước và nói rằng Dan nên thả mồi và câu con cá mập ấy lên thay vì xua đuổi nó đi như vậy.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng