Người đàn ông nặng nhất thế giới có xe hơi

TP - Anh Manuel Uribe-người đàn ông đang giữ kỷ lục về cơ thể nặng nhất thế giới được ghi trong sách Guinness cho biết sắp có thể tự di chuyển được nhờ một chiếc xe hơi thửa đặc biệt cho anh.

Người đàn ông nặng nhất thế giới Uribe. Ảnh: AP
Hiện nay anh Manuel Uribe vẫn chưa tự đi lại được mà luôn phải nằm trên giường suốt hơn sáu năm qua. Manuel Uribe có cơ thể nặng hơn 600 kg nói rằng anh vừa giảm cân được khoảng 250 kg sau khi chính thức kêu gọi cộng đồng giúp đỡ.

Uribe cho biết chiếc xe thùng Chevrolet Astrovan sẽ được hoán cải thành chiếc xe mui trần giống như một cái giường.

Uribe nói rằng anh sẽ đặt lên chiếc xe này một cái giường phía sau thùng xe để anh có thể nằm trên giường mà lái xe đi vòng quanh thành phố nơi anh ở cùng với vợ mới của anh.

Khi ở nhà, anh sẽ treo giường ngoài ga-ra ôtô mới được sửa chữa cho phù hợp. Trong ga-ra ôtô này anh đặt một chiếc xe nâng hàng để có thể đặt lên hoặc dỡ xuống chiếc giường của anh trên thùng xe ôtô.

Uribe cho biết, khi có chiếc xe ôtô mới, anh sẽ mở việc kinh doanh phụ tùng xe hơi. Người đàn ông nặng nhất thế giới này cùng với chị Claudia Solis-vợ mới cưới của anh- thậm chí còn dự định sẽ thực hiện chuyến đi ra nghỉ mát ở bãi biển vào tháng 5 tới.

Uribe và Claudia Solis cưới nhau hồi tháng 10 năm ngoái. Đám cưới của họ thu hút sự quan tâm lớn của dư luận thế giới.

Đ.P
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá