Trung Quốc:

Người đàn ông suýt chết vì tấm kính rơi từ tầng 76 tòa nhà

TPO - Một người đàn ông bị phen hú hồn khi tấm kính lớn từ tầng 76 tòa nhà cao nhất Trung Quốc bất ngờ rơi xuống đường chỉ cách xe của anh trong gang tấc.

Người đàn ông ngồi trấn tĩnh sau vụ tai nạn.
Người đàn ông ngồi trấn tĩnh sau vụ tai nạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h45 ngày 9/5. Thời điểm đó, người đàn ông đang chuẩn bị ra khỏi xe hơi dừng bên đường Đông Thái, quận Phố Đông, Thượng Hải, Trung Quốc thì một tấm kính lớn bất ngờ rơi xuống gần chỗ anh, vỡ tan tành.

Cú rơi mạnh khiến các mảnh vỡ văng tung tóe, một số găm vào chân người này. Mọi người đưa nạn nhân vào bệnh viện xử lý vết thương. Những hình ảnh về vụ việc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Người đàn ông suýt chết vì tấm kính rơi từ tầng 76 tòa nhà - ảnh 1 Mảnh vỡ tấm kính tung tóe khắp đường.
Theo
Shanghai Daily, vụ tai nạn xảy ra khi một nhóm công nhân đang thay tấm kính ở tầng 76 của tháp Thượng Hải. Nguyên nhân chính xác của vụ việc vẫn đang được điều tra.

“Chúng tôi sẽ có biện pháp hiệu quả hơn để ngăn chặn tai nạn tương tự trong tương lai”, đại diện Thượng Hải Tower đảm bảo.

Người đàn ông suýt chết vì tấm kính rơi từ tầng 76 tòa nhà - ảnh 2 Thượng Hải Tower.

Thượng Hải Tower là tòa tháp cao 632m, gồm 126 tầng, hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Công trình được xây dựng trên mặt sàn 400.000 m2, không gian bên trong chủ yếu dành cho thuê văn phòng, khu vực bán lẻ cao cấp và khách sạn.

Đây là tòa tháp cao nhất Trung Quốc và cao thứ nhì thế giới, đứng sau Burj Khalifa của Dubai.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá