Người đàn ông thích ăn... bóng đèn

TPO - Ông Vương Tuấn, 52 tuổi, người Trung Quốc, có sở thích vô cùng đặc biệt là ăn bóng đèn. Tính đến thời điểm hiện tại, ông Tuấn ăn hết hơn 1.000 chiếc bóng đèn điện.

Người đàn ông thích ăn... bóng đèn

Theo báo The Sun, người đàn ông này đã “chén” hơn 1.000 bóng đèn điện bằng thủy tinh. Mỗi tháng, ông Vương Tuấn ăn khoảng 25 bóng đèn điện.

Ông Vương nói: “Tôi nhớ, lần đầu tiên ăn bóng đèn là khi 12 tuổi. Ban đầu, tôi ăn bóng đèn vì sự thách thức của bạn bè, nhưng sau đó thấy thực sự thích thú với món ăn đặc biệt này. Tôi thấy ngon miệng”.

Gia đình ông Vương Tuấn nhiều lần khuyên không nên ăn món kỳ lạ này vì lo cho sức khỏe của ông. Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại một bệnh viện ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, hiện sức khỏe ông Vương vẫn rất ổn định, không có vấn đề gì.

Dù vậy, vợ ông đã không chịu nổi và cuộc hôn nhân của ông đổ vỡ: “Vợ tôi đã đệ đơn ly dị khi biết tôi ăn bóng điện. Bà ấy nói, nó thật bất thường và ảnh hưởng tới sức khỏe. Ban đầu, tôi không nói với bà ấy về sở thích đặc biệt này, nhưng sau khi phát hiện tôi thích ăn bóng điện, bà ấy lập tức bỏ tôi”.

“Tôi đã ăn hết hơn 1.000 bóng điện trong vòng 40 năm qua. Nếu không được thưởng thức chúng trong một vài ngày, tôi sẽ rất khó chịu” - Ông Vương bày tỏ thêm.

Phạm Hằng
Theo WOR

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá