Người đẹp Trung Quốc háo hức thi tuyển tiếp viên hàng không

Hơn 1.000 ứng cử viên tham dự vòng tuyển chọn tiếp viên hàng không của hãng China Eastern Airlines tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông hôm 9/3, China Daily đưa tin.

Người đẹp Trung Quốc háo hức thi tuyển tiếp viên hàng không
Người đẹp Trung Quốc háo hức thi tuyển tiếp viên hàng không - ảnh 1
Các cô gái trong trang phục váy ngắn, áo sơ mi, đứng xếp hàng bên ngoài phòng phỏng vấn. Họ có thể là sinh viên hay những tiếp viên kỳ cựu muốn làm việc tại một trong ba hãng hàng không lớn nhất tại Trung Quốc.
Người đẹp Trung Quốc háo hức thi tuyển tiếp viên hàng không - ảnh 2 Một ứng cử viên xinh đẹp đang chờ giám khảo gọi tên để vào phòng thi.
Người đẹp Trung Quốc háo hức thi tuyển tiếp viên hàng không - ảnh 3 Nhân viên y tế dùng thước đo chiều cao của các ứng cử viên trong phần kiểm tra sức khỏe.
Người đẹp Trung Quốc háo hức thi tuyển tiếp viên hàng không - ảnh 4 Các thí sinh thể hiện dáng đi trước hội đồng tuyển dụng.
Người đẹp Trung Quốc háo hức thi tuyển tiếp viên hàng không - ảnh 5 Giống như giới trẻ ở các nước khác trên thế giới, thanh niên Trung Quốc coi tiếp viên hàng không là công việc tuyệt vời, mang đến cho họ cơ hội hưởng thu nhập cao và du lịch miễn phí.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá